Ông bầu của người mẫu Ngọc Trinh đi tham dự show thời trang nhưng khi trở về nước không tự nguyện đi tập trung như một số nghệ sĩ khác.

—————-
► Youtube:

#TinTuc #SenVang #TinNong

Nguồn:https://batdongsancom.com/

38 COMMENTS

  1. Đồ khùng .chỉ nghĩ cho bản thân . nếu mà mày ra ngoài mà mày đang mắc bệnh thì hậu quả sẽ ra sao mày có nghĩ tới chưa ? Đồ tâm thần

  2. xã hội có người này người kia mà, nhưng ghét nhất người Việt làm khó người Việt trong lúc dầu sôi lửa bỏng

  3. Nhỡ đâu anh bị bệnh thì những người khác cũng bị bệnh. Anh muốn chết kệ anh, ng khác ko muốn chết

  4. Để cho nó bị thật nặng đến khi nào mà vi rút xâm nhập tới phổi của nó ,nó gần sắp chết rồi hãy cứu nó coi đến lúc đó nó có cần bác sĩ can thiệp hay ko,mẹ nó nó có bị làm sao thì cũng kệ mẹ nó chỉ sợ nó không chịu cách ly rồi thì lây lan ra cho biết bao nhiêu người, làm khổ những người bên ngành y tế …ko thấy con quỷ 17 hay sao đồ thằng chó chỉ biết bản thân mình mà ko biết nghĩ cho cộng đồng,hồi đó giờ tưởng mày có học thức lắm thì ra cũng là thằng vô học chẳng qua gặp thời mà thôi! Đáng kinh tởm!

  5. Bọn giau giống nhau một lũ óc chó. Chùng mày chết cũng có đem đc của đi theo đâu. Vị vậy còn sống cái óc biết nghĩ một tí cho bằng người bình thường.

  6. Địchme mày mày đi thì ở luôn bên đó đi,đi về chi khi dịch bệnh phát tán mày là thằng đối tượng nghi vấn, mày có biết bao nhiêu sinh mạng của người dân không, thời này chớ thời VNCH thì mạng mày không còn ,vì giết không sợ ở tù thì có nhiều người giết mày, ngặt chế độ Cộng Sản nó găng không thể trốn được nên mai cho mày đó. Đồ vô trách nhiệm.

  7. Tiệp à mày nên có ý thức 1 chút ,đi về từ ý ,vùng dịch về mà k cách ly ? Mày định mang dịch về làm hại toàn dân à ? Loại bệnh hoạn bại não

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here