Bác sỹ Hoàng Tú Anh, Trung tâm Sức khỏe và Dân số Hà Nội và nhà báo Nguyễn Giang cập nhật tình hình đại dịch Covid-19 ở Việt Nam và châu Âu ngày 19/3.

BBC News Tiếng Việt

– Trang thông tin nhanh nhạy, chính xác và bất thiên vị bằng tiếng Việt của BBC News, Tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới của Anh Quốc.

Đăng ký theo dõi kênh để luôn cập nhật những tin tức mới:

Mọi ý kiến góp ý hoặc đóng góp tin bài, video… Vui lòng để lại comment phía dưới video hoặc gửi về email: vietnamese@bbc.co.uk

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin chính thức khác của BBC News Tiếng Việt:

– Website:

– Fanpage:

– Twitter:

#BBCNewsTiengViet #TinTucBBC

Nguồn:https://batdongsancom.com/

36 COMMENTS

 1. BBC nói đúng rồi nó chỉ là 1 loại cúm bình thường mắc là chuyện đương nhiên. còn ông nào chết là do không may.
  anh hói kia mà bị mắc rồi ngéo ra đó ko biết có nghĩ lại ko. sao người mình giờ dễ chết thế

 2. BBC là kênh rác, báo lá cải :v còn tệ hơn cả mấy mương 14 nữa. Một trang phản động trá hình.

 3. Chinh phu anh chua co chinh sach nao doi pho corona ngoai viec nu hoang anh bo chay bo lai dan chung anh song chet mac bay. Thu hoi tu ngay corona bung phat cghinh phu anh da lam gi nao

 4. Đại đa số sinh viên về từ nước Anh đều bị nhiễm bệnh dương tính , an toàn như bạn nói là không trung thực. Những người Anh đi du lịch khi nhập cảnh vào Việt Nam rất nhiều người bị dương tính. Chứng tỏ nước Anh đã quá nhiều người dân bị dịch.

 5. Đúng là 3 con rùa cùng nằm chung một cái hòm,phản cha phản mẹ giờ thành phản động chống cha chống mẹ

 6. Dịch Covid sẽ xé toang cái mặt nạ dân chủ nhân quyền của tư bản phuong tây, đấy là cái hố phân đối với số phận con người.

 7. Phản động như Vũ Đức Phương Nguyễn Dương a thời báo chấm D Người Buôn Gió Chắc giờ này bị vui rút tấn công nên ngọng hết miệng rồi nên không lên diễn đàn nữa rồi hả bạn

 8. Đại sứ vương quốc anh đã lên đài cảm ơn chính phủ và nhân dân VN , đã ko ngại ngần giang rộng vòng tay ,cưu mang chữa , giúp đỡ công dân anh , người việt từ anh về , nhưng tôi cũng mong , người việt từ châu âu ồ ạt về VN, nên đóng góp người ít người nhiều, bù người ko có , cùng chia sẻ gánh nặng kinh tế với nhân dân trong nước để chống và ngăn dịch covid19,

 9. Không thể nói là chỉ vì ở nhà sốt ruột con cái không được học hành mà họ về. Người nhà tôi đang ở Anh đây, tôi biết. Đơn giản là ở Anh họ thả nổi bệnh dịch, chẳng có động thái gì cả. Họ không coi tính mạng người dân ra gì trong tình huống này.
  Ngoài ra ông anh nói là an ninh tốt lắm, cảnh sát nọ kia, ông sao thế ông Giang. Đang bệnh dịch, cảnh sát đâu phải bộ phận người ta quan tâm, quan trọng là hệ thống chăm sóc y tế thôi.

 10. Kênh tào lao . Người dân chúng ta nên toàn tâm toàn ý cùng chính phủ chung tay trống dịch .

 11. Bến Châu Âu nó éo quan tâm Bạn là ai. Tèo thì tèo luôn. Ngồi đấy mà chém,…! Chết mà ở bên Tây nó cũng Oách phết,…!

 12. về vn 1 là về được chữa bệnh free ko mất phí từ vé máy bay tới lúc xuất chuồng, đụ má thử hỏi vn có vài ngàn người dịch xem chúng nó có giám về ko ??

 13. việt nam nghèo nàn, lạc hậu, độc tài xấu xa lắm, nên MẤY ANH CHỊ VIỆT KIỀU ĐỪNG CÓ VỀ VIỆT NAM NHA, NHỤC LẮM !!!!!!!

 14. Anh TỐT mà xét nghiệm biết con người ta dương tính mà kêu về nhà cách ly để rồi đại gia VN phải thuê máy bay riêng gần 10 tỷ để đưa về VN chữa trị. TỐT mà 3500 nhiễm, về với ông bà 150

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here