Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ: 6 Bước dễ dàng để mua căn hộ Vincity. Vincity Sportia – dự án chung cư đáng được mong chờ nhất phía Tây Hà Nội đã chính thức ra mắt thị trường vào đầu tháng 12/2018. Sở hữu thiết kế hiện đại mang phong cách Singapore và chuỗi tiện ích thể thao lớn nhất Việt Nam, cùng chính sách bán hàng siêu hấp dẫn, VinCity Sportia là chốn an cư lý tưởng cho các cư dân trẻ tại Hà Nội.

Đặc biệt, theo tìm hiểu của chúng tôi, các cư dân tương lai tại VinCity Sportia phần lớn là các gia đình trẻ mới mua nhà lần đầu. Chính vì vậy, ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp anh/chị hiểu rõ hơn về quy trình thủ tục mua bán một căn hộ chung cư Vincity Sportia của tập đoàn Vingroup.
Cụ thể, quy trình thủ tục khi mua VinCity Sportia chuẩn mực sẽ bao gồm 6 bước sau:

Bước 1. Lock căn và đặt cọc
Khi Khách hàng đã lựa chọn được căn hộ ưng ý, chuyên viên tư vấn (Sales) sẽ check lại đầu Admin xem căn đó còn không (vì trên bảng hàng vẫn còn nhưng trong lúc tư vấn thị trường đang giao dịch rất nhiều nên căn Khách hàng đang quan tâm có thể bị bán mất trước đó), nếu còn thì Sales sẽ lock căn lại và Khách hàng có 30 phút để chuyển 50 triệu vào tài khoản chủ đầu tư và gửi lại ủy nhiệm chi (UNC) xác nhận giao dịch thành công cho Admin để hoàn tất việc đặt cọc căn hộ.

Bước 2. Ký văn bản thỏa thuận (VBTT)
Khi dự án chưa đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán (HĐMB) thì Khách hàng sẽ ký Văn bản thỏa thuận (VBTT) với chủ đầu tư để xác nhận việc đặt mua căn hộ.

Trong 48h kể từ khi đặt cọc, Khách hàng phải đến trung tâm giao dịch Bất động sản Vinhomes tại B2 – R3 Royal City để ký VBTT . Lưu ý: Trước khi đến ký VBTT, Khách hàng đặt lịch với phòng thủ tục trước 12 tiếng qua sự hỗ trợ của Sales. Để đặt lịch ký VBTT khách hàng cần chụp ảnh CMTND và ảnh chụp sổ hộ khẩu.

Đến hôm ký VBTT Khách hàng cần mang theo CMTND và sổ hộ khẩu bản gốc.

Bước 3: Đóng 10% giá trị căn hộ (chưa gồm VAT)
Trong 7 ngày kể từ ngày ký VBTT khách hàng sẽ đóng 10% giá trị căn hộ vào tài khoản chủ đầu tư (chi tiết số tiền và nội dung nộp tiền có trong VBTT).

Chú ý: Nếu khách hàng đóng muộn sẽ bị phạt trên số ngày muộn.

Bước 4. Ký hợp đồng mua bán (HĐMB)
Trước ngày ký HĐMB Chủ đầu tư sẽ gửi Email nhắc ngày ký HĐMB để khách hàng đặt lịch ký sao cho thuận lợi nhất. Quy trình đặt lịch ký HĐMB tương tự ký VBTT và khách hàng sẽ hoàn thành VAT của 10% ở bước 3.

Tại thời điểm ký HĐMB khách hàng sẽ lựa chọn hình thức thanh toán (thanh toán sớm, thanh toán theo tiến độ, vay ngân hàng,..) và các chiết khấu sẽ được tính tại thời điểm ký HĐMB và sẽ được trừ vào lần thanh toán tiếp theo.

Bước 5. Nhận bàn giao nhà
Ngày bàn giao nhà CĐT sẽ gửi Email và thư thông báo nhận bàn giao nhà. Trong thư gồm: Khoản tiền còn lại cần phải nộp (lãi nếu khách hàng nộp chậm ở các đợt trước, KPBT), ngày nhận bàn giao,

Các giấy tờ cần mang theo gồm: CMTND, HĐMB (trong trường hợp Khách hàng vay ngân hàng thì Khách hàng yêu cầu ngân hàng gửi bản scan của HĐMB để đối chiếu bàn giao)

Trong ngày nhận bàn giao sẽ ký biên bản bàn giao và ký tất toán hợp đồng.

Bước 6. Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu
Trong 6 tháng kể từ ngày nhận bàn giao Khách hàng sẽ có thông báo đến nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất (sổ hồng) và hoàn thành đóng VAT của 5% giá trị căn hộ là khoản đóng cuối cùng.

Đăng ký kênh HUNG DUONG KIEU channel: để luôn được cập nhật thông tin mới nhất và theo dõi các phần tiếp theo.
HUNG DUONG KIEU – Kênh chia sẻ kinh nghiệm lập hồ sơ thanh quyết toán công trình, kinh nghiệm thi công xây dựng tầng hầm, kinh nghiệm thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam.

– HUNG DUONG KIEU:
– Video Kinh nghiệm lập hồ sơ thanh quyết toán cho người mới bắt đầu:
– Video kinh nghiệm thi công tầng hầm:
– Video thanh quyết toán công trình xây dựng:
Cập nhật kinh nghiệm thi công, thanh quyết toán trên:
– G+:

– Facebook:

– Hưng Dương Kiều:

Video tổng hợp tin tức tuân theo luật sử dụng hợp lý – Fair use for news reporting (

Mọi báo cáo về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: kieuhung.ibst@gmail.com
please contact my email: kieuhung.ibst@gmail.com
– Hưng Dương Kiều:

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/mua-nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here