VTC Now | Bệnh nhân thứ 35 (BN35) mắc Covid-19 ở Việt Nam là nữ, 29 tuổi, quốc tịch Việt Nam, được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2. Đây là nhân viên bán hàng tại siêu thị Điện máy xanh ở quận Hải Châu, Đà Nẵng.

——————————
📱 VTC Now trên iOS:
📱 VTC Now trên Android:
💻 VTC Now trên YouTube:
💻 VTC Now trên Facebook:
💻 VTC Now trên Lotus:

Nguồn:https://batdongsancom.com/

36 COMMENTS

 1. Vn mik đóng cửa khẩu đi coi nó có hết ko chứ như vậy cứ tăng r học sinh nó nghỉ hoài vs lại việc học của học sinh rất quan trọng vn mong hãy đóng cửa khẩu

 2. Tại sao Việt Nam không cách ly toàn bộ khách quá cảnh tại sân bay. Bây giờ cả thế giới nhiểm biết nước nào không nhiễm mà cho vào. Tốt nhất là mấy ông lãnh đạo cao cấp phải quyết định đi. Bắt toàn bộ khách đến sân bay Việt Nam là phải nghỉ dưỡng tại nơi cách ly 2 tuần. Chỉ cần như vậy Việt Nam sẽ chống được dịch. còn không quyết nhanh đến khi nó lan ra toàn quốc các ông có phong tỏa nổi 100 triệu dân hay không?

 3. Mấy bạn Cứ bình tĩnh ,yêu cầu tuân thủ theo quy trình,tự cách ly,tự ý thức khai báo Y tế khi có dấu hiệu bệnh ho,sốt…Để kịp thời dập dịch…ngăn chặn nguy cơ lây lan

 4. KHUYẾT ĐIỂM LÀ CHÍNH PHỦ KHÔNG CÁCH LY NGAY NHỮNG NGƯỜI NHẬP CẢNH
  TẠO RA CÁI LỖ HỔNG CHO CẢ ĐÀN VOI ĐI QUA
  NẾU NGU LÂU KHÔNG CHỊU SỬA CHỮA
  THÌ NGUY CƠ NGÀY VỠ TRẬN NHƯ I TA LI A ĐANG ĐẾN GẦN

 5. Đâu đó trên mạng:

  Đáng chú ý, về biến đổi gen, tại Italy đã xác định đồng thời có 4 biển chủng của virus SARS-CoV-2, khác với chủng của virus được xác định tại Vũ Hán, Trung Quốc. Bên cạnh đó, ghi nhận bệnh nhân số 17 từ Italy về Việt Nam và bệnh nhân số 20 lây nhiễm từ bệnh nhân số 17 có biểu hiện viêm phổi rõ nét (bao gồm viêm phổi kẽ), biểu hiện bệnh cũng nặng hơn so với bệnh nhân đến từ Anh (có triệu chứng mờ nhạt).

 6. Tóm lại vì con quỷ cái kia đi chơi mang bệnh về mà bao nhiêu người bị lây không biết còn nhiêu nữa. Phải truy cứu trách nhiệm hình sự

 7. Bọn óc chó tây này, chắc nó không đeo khẩu trang đâu vì nó ngu, làm khổ bao nhiêu người dân nước minh

 8. Nước Ý số người bệnh lên cao là còn không đủ máy để trợ thở . người Việt Nam chúng ta phải cố gắng thôi I không nên chủ quan

 9. TRỜI ƠI CA THỨ 35 RỒI. CỨ MỖI LẦN ĐỌC TIN NHƯ VẬY, MẮT NHƯ CAY CAY NHƯNG KO DÁM ĐỂ TRÀO RA SỰ YẾU ĐUỐI. MONG VN SỚM TRỞ LẠI CUỘC SỐNG BÌNH YÊN.

 10. Ngày 16 là cả nước học sinh đươc tới trường nhưng khổ thay chỉ vì cô nhung này về nước khai báo sai nên lây cho biết bao nhiêu người.đung là khổ cho chính quền và cộng đồng.

 11. Một sự vô ý thức giản đơn của BN 17 khiến xã hội lo toan, nghi ngại, nhiều phiền toái . Ngay ca mới nhiễm tại Kam cũng có dịch tể cùng chuyến bay VN 54 . Cabin phòng vệ sinh VIP trên chuyến bay này tiềm ẩn nhiều rủi ro, không gian kín hẹp, không khí luân chuyển giới hạn gây xác suất cao lây nhiễm , có lẽ nguồn lây chính từ đây. MN cẩn thận các khu vực tương tự như nhà vệ sinh công cộng tại các nơi đông người, không gian kín, giới hạn như du thuyền, tàu hỏa, phòng hội họp, tiệc tùng,….cố gắng hạn chế tối đa lưu thời gian và vệ sịnh rửa tay, súc rửa hốc mũi, miệng thật sạch sẽ, kỹ lưỡng trước khi rời đi .

 12. 35 cũng không phải số cuối cùng cần khẩn trương chạy đua với thời gian tìm ra tất cả ca nhiểm, nghi nhiễm điều trị cách ly càng sớm càng tốt.

 13. Bạn muốn corona? Đến Điện Máy Xanh. Bạn muốn viêm phổi nặng? Đến Điện Máy Xanh. Điện Máy Xanh toang toang toang toang toang toang. Điện Máy Xanh toang toang toang toang toang toang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here