VÌ SAO NÊN MUA ĐẤT GẦN SÂN BAY LONG THÀNH TRONG THỜI ĐIỂM NÀY – GIÁ ĐẤT LONG THÀNH BÂY GIỜ BAO NHIÊU

Hiện nay, tiến độ triển khai sân bay quốc tế Long Thành đang được tỉnh Đồng Nai gấp rút hoàn thiện những hạng mục cuối cùng và dự kiến sẽ chính thức khởi công giai đoạn 1 vào cuối năm 2020. Một khi sân bay Long Thành khởi công, chắc chắn sẽ kích hoạt giá đất Long Thành tăng vọt. Điều này có thể thấy qua lịch sử phát triển của thị trường Phú Quốc, trước khi có sân bay, giá đất chỉ khoảng 12 triệu đồng/m2 nhưng khi sân bay xây dựng giá nhà đất lập tức vọt lên 120 triệu đồng/m2. Hay Cam Ranh từ 8 triệu đồng/m2 lên 45 triệu đồng/m2, Vân Đồn từ 15 triệu đồng/m2 lên 80 triệu đồng/m2.

Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn được động thổ xây dựng hạ tầng, góp phần làm thay đổi bộ mặt xã Lộc An, Bình Sơn và thúc đẩy giá đất tăng nhanh.

Giá đất Đồng Nai 2020 đã được HĐND tỉnh Đồng Nai đã thông qua nghị quyết bảng giá đất tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2020-2024. Theo đó Bảng giá đất tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2020-2024 có biến động tăng rất lớn so với bảng giá hiện hành, nhưng vẫn cách xa so với giá đất thị trường. Tuy nhiên, giá đất tại các khu vực, vị trí, đoạn đường, tuyến đường đã được rà soát, đối chiếu trên mặt bằng chung để đảm bảo sự phù hợp trong toàn tỉnh, cũng như phù hợp với khung giá đất do Chính phủ quy định.

Cụ thể những địa phương có giá đất nông nghiệp tăng cao trong thời gian qua là các huyện: Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, TP.Biên Hòa và tp.Long Khánh. Trong đó, giá đất cao nhất lên đến 110 triệu đồng/m2 (TP Biên Hòa), thấp nhất khoảng 150.000 đồng/m2 (huyện Định Quán).

Dự án đất nền đang triển khai gần sân bay Long Thành:
– Dự án Bình Sơn: cách sân bay Long Thành chỉ khoảng 3km
– Mặt tiền đường ĐT 769 kết nối trực tiếp với sân bay quốc tế Long Thành
– Bao quanh khu đất còn là mạng lưới giao thông chiến lược của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và quốc lộ 1, quốc lộ 51, quốc lộ 56…
– Video giới thiệu đôi nét về dự án Bình Sơn:

#duanmoi #sanbaylongthanh #kimoanhgroupproject #longthanh #batdongsan #SÂN_BAY_LONG_THÀNH

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dat-nen

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here