Bán nhanh, bán tháo, tìm đủ mọi cách để thu về lợi nhuận – hàng loạt thủ đoạn lừa đảo người mua nhà đã được nhân viên môi giới tung ra.

Nói sai sự thật, tâng bốc đến mức lừa dối người mua nhà, miễn sao bán cho bằng được, dù dự án chưa đầy đủ pháp lý… là tình trạng đang xảy ra tại không ít dự án bất động sản. Với mức phí môi giới từ 50 – 70 triệu đồng mỗi căn hộ, nhiều nhân viên nhà đất sẵn sàng tìm mọi cách để bán được căn hộ. Trong khi đó, nhiều chủ đầu tư còn bắt tay với nhân viên môi giới để những người này bán bằng được sản phẩm cho mình, tạo cơn sốt giả trên thị trường.

Trong bối cảnh môi giới nhà đất mọc lên như nấm như hiện nay, nếu không kiểm soát được những hành vi này, rất có thể sẽ làm lũng đoạn thị trường, giảm niềm tin của người dân vào sự phục hồi của thị trường bất động sản.

Bằng cách nào những nhân viên môi giới bất động sản đã bán chót lọt những sản phẩm chưa đủ điều kiện? Trong phóng sự trên đây, phóng viên Thời sự VTV đã đến một sàn giao dịch bất động sản ở Hà Nội để tìm hiểu rõ hơn thủ đoạn này.

Nguồn VTV
Copy & Upload by:

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/du-an

8 COMMENTS

 1. Tôi ra đời mà gặp thằng nào con nào giới thiệu " em làm chuyên viên bất động sản " là tôi đéo bao giờ quan hệ . Loại này hơn con đĩ vén váy một cấp thôi , toàn lừa đảo . Nói xạo nói láo tăng bốc thổi phồng để người khách xuống tiền rồi hưởng hoa hồng % bất chấp tiền mất tật mang của khách hàng sau này.
  Nói thật loại người này sống trong nghề khoàng 1-2 năm , lừa được chục khách hàng rồi bản chất trở thành kẻ " chuyên viên lừa đảo " .
  Dù ở đâu hay cò nào thì các bạn vẫn thường nghe điệp khúc : bên trái là dự án sân bay đi Mỹ bên phải là trung tâm thương mại quốc tế .phía trước là bệnh viện và sau nhà là làng giáo dục cấp 1,2,3……. cuối cùng là rừng cây xanh và hồ bơi ….

 2. Mua đất qua Ngân hàng bảo lãnh. Nếu CĐT sai hợp đồng thì ngân hàng khóa tài khoảng ko chuyển tiền. Hợp đồng do bên bán soạn ra toàn điều khoản có lợi cho bên bán, vì thế ko nên mua dự án kiểu này. Nếu còn cả tin nhẹ dạ thì đó là hành vi tiếp tay cho kẻ lừa đảo.

 3. NGU GÌ MUA CHUNG CƯ RỒI ĐỂ NÓ XỎ MŨI DẮT ĐÂU THÌ DẮT. GIỎI THÌ TRÌNH BÀY HẾT CÁC PHÁP LÝ RA, CHƯA KỂ NĂNG LỰC KÉM KO TRIỂN KHAI ĐC TIẾP KHIẾN DỰ ÁN BỊ TREO. RỒI NỢ NGÂN HÀNG KHIẾN NGÂN HÀNG KÊ BIÊN CĂN HỘ THÌ NGƯỜI MUA LÃNH ĐỦ. CHƯA KỂ SỞ HỮU RỒI BỊ CHIẾM ĐOẠT KHÔNG GIAN CÔNG CỘNG. ……RẤT NHIỀU VẤN ĐỀ KỂ CẢ KHI VẬN HÀNH. TỐT NHẤT MUA ĐẤT NỀN

 4. Em cũng mới dính trò bẩn của cò đất này ở quận 12, các bác lưu ý né nó tên Phan Anh Tuan 0982968483, 0912348383 – 0911781439, mình có quay camera: https://www.youtube.com/watch?v=EoS6_HDYLdU

 5. Bọn cò của cty nó bị áp lực doanh số. Biến thành sói đội lốt người.lừa đảo.tinh vi làm mọi cách để bán bằng dc.rồi lấy hoa hồng.sau này khách ra sao thì bè lũ chúng nó mặc kệ.miễn là nó bán được là có hoa hồng.

 6. Đúng vậy. Nhiều tư vấn nói dối khách hàng, để lừa khách hàng mua rồi hưởng hoa hồng mà không có trách nhiệm gì. Nếu phát hiện họ sai thì họ xin lỗi chứ không chịu bồi thường cho khách hàng do họ tư vấn không đúng. Đề nghị các cơ quan có trách nhiệm trừng trị thích đang các tư vấn kiểu này để khách hàng không bị lừa thêm nữa.

 7. http://bdshoalantoday.blogspot.com/p/blog-page.html
  http://bdshoalantoday.blogspot.com/p/gia-phat-square-mat-bang-thuong-mai-cho.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here