Với thế hệ trước, mua nhà là gắn liền với mua đất – thế nhưng cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản và xu hướng sở hữu không gian sống hơn là một ngôi nhà theo nghĩa đen, nhiều người trẻ chuyển hướng sang căn hộ với mức vốn sẵn có chỉ vài trăm triệu.
Đây cũng là lý do vì sao ngay khi vừa mới rò rỉ thông tin ra mắt, VinCity với quy mô đại đô thị quy chuẩn quốc tế cùng tiện ích hiện đại và mức giá hấp dẫn đã trở thành cái tên được nhiều người săn đón. Thị trường bất động sản đầu năm 2019 của miền Nam trở nên sôi sục khi VinCity kiến tạo một giải pháp nhà ở, một không gian sống hiện đại cho phân khúc căn hộ trung cấp kết hợp với việc áp dụng nhiều hình thức tài chính linh hoạt. Đây là một tin hết sức đáng mừng cho những người trẻ đang ấp ủ dự định sở hữu một không gian riêng cho mình ngay trong tầm tay.
Và nếu bạn cũng đang mơ về một không gian sống hiện đại, thanh toán linh hoạt, dễ dàng sở hữu – Mời theo dõi ngay bản tin đặc biệt về VinCity để nắm bắt thông tin ngay!
#VinCity #Daidothi#dangcapsingapore
—————————-
*Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên nội dung này chỉ mang tính chất minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dau-tu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here