Tuổi nào làm môi giới bất động sản dễ thành công nhất là một trong những video thuộc khóa học “Kỹ năng môi giới bất động sản” đang được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.
Xem trọn bộ khóa học:
Tôi là Nguyễn Hữu Vũ, người đã chinh chiến trong nghề môi giới bất động sản hơn 5 năm qua, đã đạt được nhiều thành công cũng như tích lũy được nhiều bài học quý giá mà tôi nghĩ những bạn làm môi giới bất động sản sẽ cần tham khảo, học hỏi và rút kinh nghiệm.
Tôi lập nên kênh video này không vì mục đích kinh doanh, tất cả chỉ muốn giúp cho những ai có đam mê trong nghề môi giới sẽ vượt qua những khó khăn và thành công giống như tôi, hoặc ít nhất là cũng có thu nhập kha khá, đủ trang trải cho gia đình và có cuộc sống thoải mái hơn, hạnh phúc hơn.
===================
“* Nhắn tin nhanh với Vũ:

* Kết nối với Vũ qua Youtube
Youtube:
* Kết nối với Vũ thông qua Facebook:

* Hội đầu tư bất động sản của Vũ:

* Link tham gia offline gặp mặt café trực tiếp với Vũ:

* Tải ứng dụng Chuyên Nhà Đất trên Android:

* Tải ứng dụng Chuyên Nhà Đất trên IOS:

* Sách bất động sản:

* Khóa học môi giới, học đầu tư bất động sản:

* Subcribe/Theo dõi kênh Youtube để nhận được thông báo video mới của Vũ.
#Nguyễn_Hữu_Vũ #Đầu_tư_bất_động_sản #Môi_Giới_Bất_Động_Sản”

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dau-tu

45 COMMENTS

 1. Dạ a ơi nếu mà đam mê nghành này nhưng mà giao tiếp không được tốt thì phải làm sao cải thiện giao tiếp để tốt hơn ạ

 2. Bảy năm đi làm đủ thứ việc, thay đổi cũng nhiều thất bại cũng nhiều thành công thì chưa từng đến. Không biết tương lai sẽ đi về đâu, không có định hướng. Đến nay 27 tuổi bắt đầu theo nghề bds. Cảm ơn những người thầy như những ánh dương đã soi sáng con đường phía trước. Trân thành cảm ơn Thầy!

 3. Em 22t làm giám đốc 1 cty bất động sản.. đúng là bé tuổi làm sếp lúc nào cũng khó khăn

 4. Chào anh. Mình không có duyên với nghề môi giới bds hay sao mà cứ tới phút thứ 89 là bể kèo. Người nhà mình cứ bảo mình bỏ nghề đi nhưng mình rất yêu nghề

 5. nghe chia sẽ từ anh, em muốn đi làm sale BĐS quá, nếu công ty của anh có tuyển sale BĐS ở Bình Dương cho em xin 1 slot đi phỏng vấn xin việc. Được nhận hay ko được nhận ko quan trọng, em chỉ muốn biết được khả năng của mình tới đâu và nghe lời nhận xét từ anh.

 6. xl anh truoc la em hk ranh ve may tinh nen hk pt chinh vekey anh thong cam nha,em moi dang ky BDS ngay mai em se di tu van anh cho em loi khuyen duoc hk a

 7. Rất cảm ơn A Vũ và Chị Tiên đã chia sẽ những kinh nghiệm cũng như truyền lửa cho những nhân viên BĐS mới vào nghề. Em chúc anh chị thật nhiều sức khoẻ và thành công , hạnh phúc.

 8. nghề này là một trong số ít các nghề mà rèn luyện con người trở nên trưởng thành trong cuộc đời.

 9. Em 30 tuổi mới biết về bất động sản,em mới bắt đầu tìm hiểu và đi làm, anh có lời khuyên nào cho em không?

 10. Anh ơi em tên Huy năm nay em được 18 tuổi,nhưng em lại rất đam mê bất động sản….nhưng em còn lo ngại về độ tuổi của mình ạ?

 11. mình năm nay 40t ,muốn xin làm môi giới nhưng các cty tuyển dung thường giới han tuổi dưới 35 ,mình phải làm sao ? xin tư vấn ?

 12. 0902301342.
  Anh vũ khi nào cõ buổi trao đổi buổi tối ở Thủ đức A vũ cho em tham gia với nhe. Em cảm ơn nhiều

 13. Em đang làm xây dựng, thiết kế, dưới 30, lương tạm ổn để sống, muốn chuyển sang bđs, để tìm kiếm cơ hội, nếu k đc thành công với nó lắm, hướng là sau vẫn tìm đc các mối quan hệ thông qua làm bđs, rồi đầu việc liên quan đến thiết kế xd từ bđs, rồi mở văn phòng liên quan đến cả 2 lĩnh vực này để nó bỏ trợ cho nhau. A thấy liệu quyết định như thế có chính xác không? E rất cần lời khuyên.

 14. Cám ơn anh đã chia sẽ thông điệp này. Nó rất hữu ích với những bạn mới khởi nghiệp khi còn trẻ tuổi. Trong đó có em, em mới bắt đầu với nghề bất động sản được 2 tuần . Và năm nay em chỉ mới 19 tuổi.

 15. Nghe anh chia sẻ tôi thấy thích luôn, rất chân thành và gần gũi. Cảm ơn anh về kinh nghiệm, trải nghiệm cho cộng đồng <3

 16. Chú ơi nay con 16 tuổi cho con hỏi nếu muốn vào cty môi giới thì có cần bằng cấp hay là cái j không ạ

 17. E chào a ạ. E mới biết a cách đây mấy hôm. A rất thích những chia sẻ bổ ivhs của a ạ. E cũng đang muốn theo nghề này nhưng e có hình xăm ở cánh tay thì có ảnh hưởng gì k ạ? a giúp e ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here