👉 LIÊN HỆ LUẬT SƯ : 📞 1900 6194
05 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA NHÀ ĐẤT
✔︎ TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI:

✔︎ TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN GIA ĐÌNH:

✔︎ TƯ VẤN LUẬT HÌNH SỰ:

✔︎ TƯ VẤN TRANH CHẤP DÂN SỰ, HỢP ĐỒNG, NGÂN HÀNG, THỪA KẾ, ĐÒI TÀI SẢN:

👉 Website:
👉 Hướng dẫn cách viết đơn xin ly hôn:

👉 Hướng dẫn thủ tục ly hôn:

————————————————————————————————

Sổ đỏ, quyền sử dụng đất là loại tài sản có giá trị lớn và mang ý nghĩa quan trọng đối với các nhà đầu tư bất động sản. Cùng với sự phát triển về kinh tế, trong những năm gần đây các giao dịch mua bán nhà đất, đầu tư bất động sản, đầu tư nhà đất cũng hết sức sôi động. Tuy nhiên các giao dịch đầu tư bất động sản này cũng luôn ẩn chứa các rủi ro như bất động sản đang có tranh chấp đất đai, nhà đất, bất động sản đang bị cầm cố, thế chấp, nhà đất chưa được cấp sổ đỏ, nhà đất bị dính quy hoạch, phong thủy nhà ở không được tốt…đây đều là những rủi ro mà nếu gặp phải người tham gia đầu tư bất động sản hay dau tu bat dong san sẽ phải gánh chịu các hậu quả khó lường.
Trong chương trình ngày hôm nay chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn 05 lưu ý khi đầu tư bất động sản, mua bán nhà ở. Nếu nắm được các thông tin nhà đất, tin tức nhà đất, nguyên tắc cơ bản khi dau tu bat dong san, nắm được các quy định của pháp luật đất đai 2013, luật kinh doanh bất động sản, luật nhà ở 2014, nắm được các bí quyết đầu tư bất động sản thì người dau tu bat dong san 2018, mua ban nha dat sẽ có thể hạn chế nhiều rủi ro khi tham gia vào thị trường bất động sản tại Việt Nam hiện nay.

————————————————————————————————
LUẬT SƯ CỦA BẠN là kênh thông tin trao đổi, hỏi đáp vướng mắc liên quan đến các lĩnh vực hình sự, đất đai, nhà ở, hôn nhân gia đình..Những vụ việc thực tế sẽ được các Luật sư, chuyên gia pháp lý phân tích để đưa ra giải pháp tốt nhất nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của bạn.
Kênh Luật sư của bạn được sự hỗ trợ trực tiếp của các Luật sư thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội thông qua Website Luattoandan.com và Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6194.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/luat-dat-dai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here