Với vị trí tiếp giáp với trung tâm TP.Biên Hòa – cửa ngõ TP.HCM, đồng thời là tọa độ vàng của trung tâm vùng kinh tế lớn phía Nam, Trảng Bom trở thành điểm thu hút khách du lịch. đầu tư lớn. Tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.

>>>>  Meeyland.com mang đến kênh thông tin bán căn hộ chung cư tại Trảng Bom. Là kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi mang đến kênh thông tin nhằm giúp kết nối người cần bán và người có nhu cầu mua chung cư tại Trảng Bom.

Trảng Bom phát triển mạnh mẽ

Trảng Bom nằm trên trục kinh tế Bắc Nam năng động dọc Quốc lộ 1, đồng thời là “án ngữ” ngay cửa ngõ vào TP.Biên Hòa, TP.HCM và sân bay Long Thành.

Trảng Bom được thừa hưởng mọi lợi thế về phát triển cơ sở hạ tầng của Đồng Nai 

Với hệ thống giao thông vùng hiện đại, bao gồm cao tốc TP.HCM – Long Thành – Đaw Gi, tuyến tránh TP.Biên Hòa, quốc lộ 20 và quốc lộ 51.Bắc Sơn – Long Thân Đại lộ, trục đường nối Trảng Bom – Sân bay Long Thần … Nhờ đó, Trảng Bom đã trở thành đầu mối giao thông của vùng kinh tế lớn phía Nam, quy tụ các hoạt động thương mại và sản xuất sầm uất. Từ đó, thị trường bất động sản cũng được thúc đẩy.

Hiện Trảng Bom có ​​4 khu công nghiệp quy mô lớn gồm Hố Nai (523ha), Sông Mae (473ha), Bàu Tiếu (500ha) và Giang Điền (600ha). Đến nay, trên địa bàn tỉnh có khoảng 200 dự án đầu tư nước ngoài (FDI), với tổng vốn đăng ký lên đến 2,8 tỷ USD.

Vì vậy, Trảng Bom thu hút một lượng lớn chuyên gia, người lao động nước ngoài và người nhập cư đến làm việc và sinh sống. Thống kê cho thấy, Trảng Bom là khu vực đông dân thứ hai của Đồng Nai, là nơi sinh sống của khoảng 900.000 người và thu hút khoảng 100.000 lao động nhập cư mỗi năm. Điều này tạo ra một nhu cầu rất lớn về nhà ở.

Trảng Bom bỗng chốc trở thành điểm nóng thu hút đầu tư bất động sản – ảnh 1.

Khu công nghiệp Song Mae với diện tích 473 ha thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản

Theo quy hoạch, Trảng Bom là đô thị vệ tinh trong chiến lược phát triển “thành phố sân bay” của tỉnh Đồng Nai, đồng thời là đầu mối phát triển thương mại và dịch vụ logistics của vùng TP.HCM. Thành phố Min. Với định hướng phát triển đến năm 2020 – 2025, Trảng Bom sẽ tiếp tục đầu tư phát triển công nghiệp và đô thị để đạt mục tiêu sớm trở thành đô thị loại 3, trung tâm công nghiệp lớn nhất Đồng Nai. Với những lợi thế trên, thị trường bất động sản Trảng Bom sẽ có bước nhảy vọt trong thời gian sắp tới.

 

Ưu tiên phát triển các khu đô thị đa năng

Theo báo cáo về triển vọng thị trường bất động sản năm 2020 của Bộ Công trình, giá đất tại các khu vực dự kiến ​​phát triển các khu đô thị mới, cơ sở hạ tầng và đầu tư phát triển phù hợp với các trung tâm kinh tế và công nghiệp năng động. Báo cáo nghiên cứu Q4 2020 của DKRA Việt Nam cũng cho thấy đất nền vẫn là kênh đầu tư chính.

Trảng Bom bỗng chốc trở thành điểm nóng thu hút đầu tư bất động sản – ảnh 2.

Ưu tiên đầu tư các khu đô thị thuận tiện tại Trảng Bomo

Sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Trảng Bom đã kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản. Theo giới đầu tư, các khu đô thị đa năng đã được quy hoạch tại Trảng Bom sẽ được ưu tiên đầu tư và có giá trị gia tăng nhanh chóng trong thời gian tới. Đó là lý do Trảng Bom trở thành điểm nóng thu hút vốn đầu tư và kinh doanh thú vị.

Dự đoán trước tiềm năng tăng trưởng của Trảng Bom và vùng phụ cận, thời gian gần đây, nhiều “đại gia” bất động sản đã nổi lên tìm kiếm quỹ đất để chuẩn bị triển khai các dự án lớn. Trong đó, “ấm” nhất là Khu công nghiệp Song Mae, liền kề chợ Song Mae – nơi có mật độ dân cư sinh sống và kinh doanh vô cùng sôi động.

Thị trường bất động sản tại Đồng Nai nói chung và Trảng Bom nói riêng được dự báo sẽ rất sôi động trong thời gian tới với hàng loạt dự án hạ tầng được triển khai như sân bay Long Thành, đường cao tốc Đaw Gi – Phan Thiết, v.v. Dầu Giây – Liên Khương… Với những “điểm sáng” trên thị trường, các chuyên gia dự báo nhu cầu bất động sản tại Trảng Bom sẽ tiếp tục tăng và mặt bằng giá chắc chắn sẽ lại lập kỷ lục mới.

Đáng chú ý, các điểm nóng về đầu tư vẫn nằm trong khu vực đô thị, được sử dụng đồng bộ các khu công nghiệp và khu vực nông thôn.

Nguồn tham khảo: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/chung-cu-trang-bom-dong-nai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here