Từ 4 năm nay gia đình anh Hồ Tuấn Hưng năm nào cũng tham gia ngày hội nuôi heo đất gây quỹ từ thiện của nhóm tình nguyện Những Ước Mơ Xanh. Cùng với hai con và vợ của mình, cả gia đình cùng nhau trang trí những chú heo đất còn thơm mùi gạch mới(,) vừa nhận từ ban tổ chức. Sau khi trang trí xong, hai em sẽ đem heo đất về nhà nuôi. Các em sẽ dành một phần tiền quà ăn sáng của mình cho vào những chú heo đất này. Sau 3 tuần, tổng số tiền thu được từ các chú heo sẽ được dành toàn bộ cho các việc làm thiện nguyện.

Ngày hội Nuôi heo đất gây quỹ từ thiện là một trong những sáng kiến làm thiện nguyện của nhóm tình nguyện Những Ước Mơ Xanh. Đã 10 năm nay, nhân mùa Noel đến, nhóm Những Ước Mơ Xanh tổ chức ngày hội này như một dịp gây quỹ từ thiện, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ.

Mục tiêu của nhóm năm nay là sẽ đem hàng nghìn chiếc áo ấm lên tặng trẻ em khó khăn của các vùng quê nghèo tại tỉnh Đắk Nông. Bên cạnh 50 tình nguyện viên là những thành viên thường trực tại câu lạc bộ, ngày hội đã thu hút khoảng hơn 1.000 bạn trẻ đến từ TP.HCM và một số tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, rất nhiều người đã đi làm cũng có mặt để góp tay vào công việc từ thiện đầy ý nghĩa này.

Ngay trong ngày hôm qua, toàn bộ 1.000 chú heo đất được ban tổ chức chuẩn bị đã về với cộng đồng, đến ngày 15/12 tới đây, nhóm sẽ tổ chức ngày hội thu heo đất tại số 5 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM, số heo sẽ được đập tại chỗ và toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùng để mua áo ấm tặng trẻ em nghèo vùng cao trong giáng sinh năm 2012.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dat-nen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here