Xin chào! Tôi là Nguyễn Hữu Vũ, người đã chinh chiến trong nghề môi giới bất động sản hơn 5 năm qua, đã đạt được nhiều thành công cũng như tích lũy được nhiều bài học quý giá mà tôi nghĩ những bạn làm môi giới bất động sản sẽ cần tham khảo, học hỏi và rút kinh nghiệm.
Tôi lập nên kênh video này không vì mục đích kinh doanh, tất cả chỉ muốn giúp cho những ai có đam mê trong nghề môi giới sẽ vượt qua những khó khăn và thành công giống như tôi, hoặc ít nhất là cũng có thu nhập kha khá, đủ trang trải cho gia đình và có cuộc sống thoải mái hơn, hạnh phúc hơn.
===================
Thay vì cảm ơn tôi, hãy dành thời gian quý giá của mình để hoàn thiện bản thân và bứt phá thu nhập bằng cách học chậm, học kỹ những gì Vũ chia sẻ dưới đây. Tất cả hoàn toàn miễn phí:
Xem trọn bộ khóa học:
Khởi nghiệp môi giới bất động sản thành công:
Tải ứng dụng môi giới trên Android:
Tải ứng dụng môi giới trên IOS:
===================
Theo dõi những chia sẻ mới nhất từ Vũ:
Youtuble:
Facebook:
Handphone: 090 135 7070
#Nguyễn Hữu Vũ #Môi_Giới_Bất_Động_Sản

Nguồn:https://batdongsancom.com/

15 COMMENTS

  1. Thanks for the upload, keep up the good work. I think that you deserve way more views! Do you know about SMZeus?? You could use it to help increase your subscribers!!!

  2. Chào a Vũ. Sau khi xem vài video a làm. Em và mọi ngưòi đánh giá cao những chia sẽ nhiệt tình của a. Em có một câu hỏi dành cho a ạ. Hiện tại chính quyền Bình Dương phát đi thông báo sẽ tăng gia trị đât sau 2020 ở bết cát và bầu bàng là 80% lận. Trong lúc đó bầu bàng dân cư còn thấp, quỷ đất thì lại nhiều. Thu nhập người dân củng vừa phải để mua bất động sản 4 đến 5 năm mới mua. Tại sao chính quyền lại thông cáo như vậy a nhỉ và có nên mua vào thời điểm này ko ạ.

  3. Em đang bán ở khu vực này ạ 1 lầu +1 trệt +3 phòng . Giá 1ty200 , diện tích 150m .Liên hệ 0964915921 em chia sẻ chi tiết cho ạ của Becamex

  4. Mua nhà đất điều quan trọng nhất là phải xem xét đến yếu tố an sinh xã hội chứ đề ý cao tốc làm gì. Xem mỹ phước mấy năm trước giá có 2tr m2 dân.cư thưa bây giờ 10tr dân cư đông như Thuận An . Giống như ngoài Miền Bắc các tỉnh ven HN rất nhiều cao tốc về các tỉnh nhưng đô thị hóa đâu có cao như Bình Dương. Yếu tố có nhiều việc làm, nhà ở trường học , điện đường trường trạm tốt mới quan trọng. Bàu Bàng là nơi có địa thế Long mạch tốt nhất Bình Dương. Đất cao ráo bằng phẳng , xung quanh có đường lớn đi các tỉnh, hồ kênh lớn xung quanh. nơi đây sẽ rất phát triển. Hiện tai thu ngân sạch và thu hút FDI vào Bầu Bằng rất lớn qui mô của nó còn lớn hơn 1 tỉnh miền Tây nhưng hiện tại dân số rất ít. Becamex sẽ xây dựng 1 khu công nghệ khoa học hiện đại tại đây. Khi tuyến đường HCM về Miền Tây hoàn thành thì từ Miền Tây rất thuận tiện.

  5. Bên mình đang triển khai dự án Phúc An Garden tọa lại tại xã Trừ Văn Thố – Bàu Bàng BD. quy mô 28 hec hạ tầng hoàn thiện 90% pháp lý sổ hổng riêng từng nền. Giá đất nền từ 590tr-800tr/ diện tích 75-100m2. nhà phố từ 1tỷ4 5×20 hòn thiện ngoài thô trrong. Dự án rất đẹp dân cư đông đúc pháp lý rõ ràng hiếm có tại địa bàn, anh em có khách hợp tác liên hệ mình nha. Công Minh BĐS 090.661.9798. Cảm ơn a Vũ

  6. Mình đang bán nhà ở Bàu Bàng, 1 trệt 2 lầu (5×15), 3 phòng ngủ. 1ty4. Liên hệ 0933 169 674

  7. Thầy đi khảo sát thì phải cởi bỏ lông bào giả làm thường dân thì mới ai là cò ai là vạt ai moi giới chuyên nghiệp có tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here