Cứ mỗi hàng tháng, Công ty Vikochain luôn mang đến nhiều điều thú vị mới lạ cho nhà đầu tư Việt Nam bằng cách mang những dự án tầm cỡ quốc tế về thị trường. Nhằm kết nối các doanh nghiệp quốc tế với nhà đầu tư việt nam, sự kiện token summit tháng 9 này có những dự án vô cùng đặc sắc, hơn thế nữa là sàn giao dịch Chain B đã bắt đầu demo bản Beta của mình.

Bạn biết đó, Hàn Quốc là một mảnh đất màu mỡ với nhiều dự án ICO thành công mang lại lượng tài sản lớn cho cộng đồng người dùng. Với chế độ của chính phủ Đại Hàn dân quốc cùng những yêu sách và hoạch định về luật pháp và mở rộng quy mô của Blockchain và tiền điện tử, các dự án khởi nghiệp từ ICO tại Hàn cũng được chọn lọc để phát triển. Hơn nữa, phong cách làm việc của người Hàn cũng chất chứa nhiều tâm huyết và nghiêm túc trên từng dự án đầu tư.

Trong sự kiện tháng 9 này, có đại diện của ngài chủ tịch Synco của tập đoàn Synco Hàn Quốc, một công ty tỷ đô của xứ sở kim chi, nơi sở hữu cộng đồng Offline lớn nhất tại Hàn Quốc kết nối đến Việt Nam những dự án cực kì thú vị đã qua test list và có hệ thống logic roadmap với chiến lược phát triển rõ ràng cũng ra mắt nhà đầu tư việt nam về sàn giao dịch Chain B của mình.

Sự kiện Token Summit lần này, Các Nhà đầu tư sẽ được gặp gỡ cũng như trao đổi trực tiếp với các chủ CEO-người đứng đầu các dự án, đặc biệt là sự góp mặt của CEO Synco- ông Tayler Lee. Họ sẽ giao lưu, trình bày dự án đồng thời giải đáp các câu hỏi thắc mắc từ A đến Z cho các bạn về công nghệ Blockchain và những áp dụng thực tiễn của nó trong đời sống.

Tận dụng ưu thế là 15 các dApps có sẵn trong hệ sinh thái của mình, Synco sẽ cho ra mắt sàn giao dịch ChainB với nhiều ưu thế lớn. ChainB vốn đã là một mắc xích quan trọng trong hệ sinh thái của Synco khi tận dụng triệt để lợi ích của Coin sàn SyncoChain cho cộng đồng người dùng đã tin tưởng Synco. Giờ đây, ChainB trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi nhiều sàn giao dịch đứng trước các bờ vực là tình trạng hacker xâm nhập, hệ thống an ninh mạng đến vấn đề về phí giao dịch phát sinh hay tốc độ giao dịch.
Sinh ra để phục vụ người dùng, mang sáng kiến phát triển tư duy và tầm nhìn dài hạn, ChainB đem đến một nền tảng giao dịch tối ưu, kế thừa những điểm mạnh của các nền tảng giao dịch trước đó đồng thời khắc phục những nhá nhem bất lợi, đồng thời mang đến những lợi ích tối ưu cho cộng đồng nắm giữ SyncoChain.

ODX: một dự án châu Á đầu tiên và duy nhất được nhận hỗ trợ DNA đã thu hút 65 triệu đô trong vòng private sale trong hardcap 100 triệu đô, hướng đến mục tiêu “Cung cấp Internet miễn phí cho các thị trường mới nổi” .Bởi Wifi công cộng Free không hề phổ biến, kết nối DSL hay cáp mạng lại bị hạn chế. ODX mong muốn cung cấp giải pháp cho chi phí về dữ liệu di động đắt tiền mà chi phí này còn rẻ hơn chi phí chạy quảng cáo.

MIT: ứng dụng chat trực tuyến online có áp dụng công nghệ Blockchain cho việc quản trị và lưu trữ. Là sáng kiến của chủ tịch tập đoàn KMS, giúp bảo mật thông tin và hệ thống hóa dữ liệu người dùng.

KMS: Chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với ngài chủ tịch JAMES KIM của tập đoàn KMS nữa nhỉ. Một trong những công ty lớn tại Hàn Quốc nhưng đã bắt đầu bước sang phát triển thị trường thương mại điện tử Việt Nam những năm 2017. Phát triển trên phương diện là công ty trung gian, KMS đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình là kết nối các đối tác thương hiệu của họ với các công ty thương mại điện tử tiện ích bằng dịch vụ phiếu thưởng di động với 1 tầm nhìn “chỉ trả tiền cho một thiết bị”. Tại thị trường việt nam, KMS đã liên kết với 5 tập đoàn lớn: lazada, a đây rồi, tiki, sendo, shopee.

VROOMGO: là một Hệ sinh thái cho phép các dịch vụ sáng tạo khác nhau, vận dụng dịch vụ O2O nhằm cải tiến các dịch vụ thanh toán được đơn giản, an toàn và tiết kiệm thời gian thực nhiều hơn thông qua việc áp dụng công nghệ blockchain cho các nhu cầu của thế giới thực

Người tham dự sự kiện Token Summit lần này sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị từ Synco dự kiến giải thưởng lên đến 5000 $ từ Synco.

Tất cả sẽ được minh chứng và lý giải cụ thể trong sự kiện “ TOKEN SUMMIT ” được diễn ra duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 09/09/2018. Khám phá về Sàn giao dịch uy tín, an toàn, minh bạch cùng với những đột phá trong công nghệ Blockchain từ các CEO Hàn Quốc.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dau-tu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here