#SARSCOV2 #COVID19 @Coronavirus #nCOV

Bắt đầu từ 28/3, TP.HCM phục vụ khách ăn, uống tại chỗ, chỉ được bán hàng mang đi. Trong khi đó, TP Hà Nội xử phạt tiền những người không đeo khẩu trang khi đi ra đường, nơi công cộng.

Tính đến 8h sáng 28/03, tin tức Corona Virus tại Việt Nam: Hiện có 169 ca nhiễm COVID-19, nhiều ca ở bệnh viện Bạch Mai, quán bar Buddha.

►Tin tức mới nhất:
——————-
►TRUY CẬP Tạp chí điện tử Saostar tại:
►SUSBCRIBE kênh YouTube chính thức của #Saostar tại:
►LIKE trang Facebook chính thức của Saostar để theo dõi livestream các chương trình giải trí hàng đầu tại:
——————-
Copyright © 2017 Saostar.vn
Vui lòng không đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào.

Nguồn:https://batdongsancom.com/

50 COMMENTS

 1. +11 nguoi da' Chet vi Covid 19, cac ban da' biet hay chua.?3 nguoi ANH+8nguoi Viet, tren khap ca'nuoc, dau dau cung co' nguoi CHET, >>Vietnam nguy hiem lam roi.moi nguoi….oi.!

 2. đây là điềm Lạ…… cho thấy rỏ ràng_toàn dân vietnam chúng ta phải đi ăn cứt roài _ vì cái tội ngu đi theo thằng hochiminh chuyên môn bú lồn con nít…..HôChiMinh Muôn Năm….Bị cáo đinh la thăng nghẹn ngào tuyên bố trưoc' tòa án_ tôi không phãi là con chó duy nhất trong cái đãng cộng sãn súc vật HôChiMinh quang vinh muôn năm này…..!!!!!!

 3. Kiểu này tui là người chết trước nhất. là người làm thuê tự do nè. Như tôi ko Co việc làm. Ko có tiền ăn. Ko co tiền trả tro. Ko biết sao day trời ơi là trời. Khổ quá. Gói mì ăn 2 buổi

 4. Phạt phạt phạt thật mạnh tay lấy tiền đó bồi bổ cho đội ngủ y bs và những người làm viêc vì cộng đồng để họ có sk lo cho mọi người .

 5. Rất hay khi nói người dân kô tụ tập wan xá nhưng người dân mấy ai nghe cấm tất cả hàng wan kô cho bán thì tự động ơ nhà thôi hàng wan kô bán chỗ đâu mà ăn uống tụ tập đỡ nói nhiều đỡ mệt cho chính quyền…hay

 6. Tôi thấy Hà Nội phạt những người ko đeo khẩu trang là đúng. Một bộ phận sinh hoạt tuỳ tiền, ương bướng lại là phụ nữ.

 7. Ai Ko chấp hành lệnh chiến dịch phòng chống cúm phạt tiền & đánh rọi như Ấn Độ răn đe mới sợ…

 8. VN ta ỉ y dững dưng như bánh chưng ngày Tết. Giờ nước đến chân mới nhảy. Mất bò mới lo làm chuồng

 9. Phạp 1 triệu trỏ lên 2 trăm quá ít đề nghị công an phạt một triệu trở lên với người không đeo khẩu trang

 10. Các cơ sở nha khoa với trung nha nha khi đi khám tiếp xúc trực tiếp sao hk cho đóng cửa các dich vụ này

 11. Phạt tiền đói với người vô ý thức nó ko sợ đâu. Bỏ tù 6 tháng nó mới sợ. Nhà nc mất ăn mất ngủ lo cho nhân dân mà những người vô tâm ko ý thức bỏ tù hết đi.

 12. Kính xin nhà nước ra lệnh. Ai chưa nhiễm bệnh thì đeo khẩu trang để phòng ngừa ! Ai ko đeo khẩu trang là người bị nhiễm bệnh đem đi cách ly.Ra quy định thế họ sẽ sợ thôi. Người nào ko đeo khẩu trang là người bị nhiễm nên cô tình lây truyền qua cho người khác…!!!

 13. Phạt rất tốt 👍tỉnh tây ninh còn rất…rất..nhiều người bán hàng ơ các chợ, mỗi ngày họ tiếp xúc với rất nhiều người nhưng ko bao giờ đeo khẩu trang. Thật đáng sợ, quá mất vệ sinh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here