Bạn đang đau đầu vì phải đi tìm căn hộ cho thuê quận Tân Bình? Đừng lo lắng, đọc và làm ngay theo các mẹo dưới đây. Bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên dễ dàng và sớm tìm được căn hộ như ý.

Căn hộ cho thuê hai phòng ngủ
Căn hộ cho thuê hai phòng ngủ

Khoanh vùng bạn định thuê

Bạn hoàn toàn có thể xác định bán kính bạn định tìm căn hộ. Có thể lấy nơi làm việc làm trung tâm hoặc nơi bạn thực sự muốn ở gần như công viên chẳng hạn, rồi quyết định bán kính sẽ tìm. Bạn càng xác định rõ càng dễ tìm, có thể chọn luôn một con phố bạn dự định muốn đến. Thông thường bạn chỉ lên quét tầm 5-8km thôi. Sau khi vẫn chưa tìm được hãy mở rộng sau.

Xác định ngân sách

Bạn nên vạch ra mình định chi khoảng bao nhiêu cho việc thuê căn hộ. Phải tính thêm khoản điện nước, mạng nữa nhé. Ví dụ lương bạn là 10. Trong quy tắc quản lý tiền thông minh,bạn dành khoảng  55% cho chi tiêu cần thiết, trong đó chỉ nên dành 10-15% cho việc chỗ ở. Còn lại sẽ là tiền ăn và các khoản phụ cần thiết khác. Điều này giúp bạn tối ưu hóa chi tiêu, tất nhiên nhiều bạn sẽ thích ở nơi tốt hơn. Và bạn có thể cân nhắc giảm tiền ăn tăng tiền nhà.

Những tiện ích bạn muốn căn hộ có

Căn hộ cho thuê một phòng ngủ
Căn hộ cho thuê một phòng ngủ

Cùng ngồi xuống và liệt kê những điều mà bạn mong muốn căn hộ mình định thuê nên có. Để khi gặp được một căn, bạn sẽ dễ dàng đối chiếu liệu nó có phù hợp hay không? Ví dụ phải ở mặt đường cho tiện đi lại hoặc trong ngõ cho yên tĩnh. Có  cần thiết phải đầy đủ tiện nghi không hay bạn đã có sẵn và sẽ lắp đặt sau. Vấn đề an ninh cũng nên được đặt ra hàng đầu. Khi đi xem nhà bạn hỏi những người xung quanh về mức độ an toàn và trộm cắp nơi đó .

Lòng vòng để tìm hay lên mạng tìm?

Ban nên kết hợp cả hai cách để đạt được hiệu quả cao nhất. Dạo trên các trang rao vặt, web tìm nhà uy tín và có lượng truy cập lớn. Sau đó ghi lại những địa chỉ có thể đáp ứng được các tiêu  chí bạn đã đề ra. Gọi điện thoại để kiểm tra các thông tin và hẹn thời gian xem. Xách xe và đến địa điểm xem. Nếu vẫn chưa ưng hãy đi bộ và xem xét các vùng xung quanh

MeeyLand- Web uy tín cho bạn tìm căn hộ nhanh nhất

Website: https://meeyland.com đem đến nhiều điều ngạc nhiên. Ngoài phần tìm kiếm như các trang khác, MeeyLand còn thêm phần tìm kiếm nâng cao. Đầu tiên là đường rộng, bạn muốn căn hộ nằm mặt phố hay ngõ ngách. trong đường rộng để ô tô đi qua không. Thứ 2 là khoảng diện tích bao nhiêu. Với những người quan tâm đến phong thủy thì còn có thể kiểm tra hướng nhà. Cuối cùng là mặt tiền rộng bao nhiêu. 

Meeyland-Tập đoàn bất động sản uy tín nhất 2020
Meeyland-Tập đoàn bất động sản uy tín nhất 2020

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn tìm được căn hộ cho thuê quận Tân Bình nhanh nhất, giá rẻ nhất 2020. Ngoài ra bạn còn có thể tìm kiếm thêm các thông tin về cho thue van phong, căn hộ chung cư, nhà đất với mức giá ưng ý nhất. Chúc bạn sớm tìm được căn hộ trong mơ nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here