Là một huyện đang rất phát triển của Hồ Chí Minh, với mật độ dân cư đông đúc nên nhu cầu thuê nhà nguyên căn tại đây đang rất sôi động. Tuy nhiên, việc chọn được ngôi nhà vừa sạch đẹp mà giá lại phải chăng đang là mong muốn của rất nhiều người. Bài viết sau đây, meeyland sẽ chia sẻ với bạn những bí kíp để thuê nhà nguyên căn Nhà Bè giá rẻ.

Xác định rõ nhu cầu thuê nhà nguyên căn nhà bè

Thuê nhà nguyên căn nhà bè giá rẻ
Thuê nhà nguyên căn nhà bè giá rẻ

Với đặc điểm nhiều khu công nghiệp nên nhu cầu thuê nhà để ở đang được rất nhiều người quan tâm. Do đó để thuê được nhà nhanh chóng và giá hợp lý, bạn nên xác định được nhu cầu ngay từ đầu. Hãy xác định theo những tiêu chí sau:

– Thuê gần trung tâm huyện Nhà Bè hay xa.

– Gần chỗ làm , chỗ học của con hay xa.

– Thuê ở mặt đường hay trong ngõ, hẻm.

– Muốn thuê nhà mấy tầng và bao nhiêu phòng.

– Diện tích mỗi tầng tầm bao nhiêu mét.

– Xác định hướng nhà.

Sau khi xác định rõ tiêu chí bạn sẽ khoanh vùng được khu vực từ đó sẽ nhanh tìm được nhà hơn là tìm lan man. Xem thêm thông tin dự án Aqua City về tổng quan vị trí dự án aqua city, tiện ích, mặt bằng dự án được tổng hợp chi tiết nhất tại meeyland.com.

Xác định thuê nhà tầm bao nhiêu tiền

Việc xác định chi phí thuê nhà rất quan trọng, nó là yếu tố mấu chốt của việc đi tìm nhà thuê. Bạn nên xác định rõ chi phí thuê 1 tháng, 1 năm là bao nhiêu. Chi phí phát sinh như điện, nước,…từ đó bạn xác định nên thuê nhà tầm bao nhiêu tiền, giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

VD: thuê nhà trung tâm sẽ đắt hơn ở ngoài rìa, thuê nhà mới xây sẽ đắt hơn nhà cũ, nhà mặt đường sẽ cao hơn nhà trong ngõ, hẻm.

Tiêu chí thuê nhà nguyên căn Nhà Bè
Tiêu chí thuê nhà nguyên căn Nhà Bè

Đánh giá chất lượng ngôi nhà qua thực tế

Việc xem ngôi nhà thực tế để đánh giá rất quan trọng, giúp bạn thuê được nhà như ý mà giá lại hợp lý. Trên mạng hiện nay, thông tin cho thuê nhà nguyên căn ở Nhà Bè đang rất nhiều, việc thông tin đưa trên mạng chưa chắc đã đúng. Chính vì thế, việc đến tận nơi xem cụ thể ngôi nhà giúp bạn đánh giá được tình trạng và dễ đàm phán giá với chủ nhà hơn. Bạn nên đánh giá ngôi nhà qua những tiêu chí sau:

– Nhà còn mới hay cũ, sơn tường đã bị bong tróc chưa.

– Hệ thống đèn điện chiếu sáng còn hoạt động tốt không.

– Xem hệ thống điện sinh hoạt.

– Xem nước sinh hoạt có còn hay không và tình trạng nước sạch hay bẩn.

– Nhà vệ sinh có sạch sẽ và hoạt động tốt không,

– Nội thất nếu cũ hoặc hỏng nhiều bạn có thể yêu cầu chủ nhà thay cho bạn.

– Vệ sinh xung quanh bên ngoài ngôi nhà có sạch sẽ không.

– Cửa cổng có an toàn không.

Sau khi xem xét nếu bạn thấy ổn thì hãy đàm phán trực tiếp với chủ nhà.

Làm hợp đồng thuê nhà

Việc làm hợp đồng thuê nhà rất quan trọng, khi thuê nhà nguyên căn là bạn đã xác định ở lâu dài, do đó bạn nên làm hợp đồng chi tiết. Đồng thời, yêu cầu chủ nhà cung cấp giấy tờ nhà làm căn cứ. Hợp đồng phải có ngày cho thuê, 2 bên thuê và cho thuê, người làm chứng, giá thuê, thời hạn thuê, giá tiền, tiền đặt cọc (nếu có), trang thiết bị nội thất, quyền lợi và nghĩa vụ 2 bên.

Nên làm hợp đồng khi thuê nhà nguyên căn nhà bè giá rẻ
Nên làm hợp đồng khi thuê nhà nguyên căn nhà bè giá rẻ

Kết hợp với công ty bất động sản uy tín

Việc kết hợp với công ty BĐS giúp bạn thuê được nhà nhanh chóng và an toàn. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, meeyland là công ty uy tín chuyên về BĐS và cho thuê nhà nguyên căn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng nguồn bất động sản, nhà cho thuê phong phú sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được ngôi nhà phù hợp với tiêu chí mà bạn đưa ra.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://batdongsancom.com/

Qua bài viết mà MeeyLand chia sẻ hy vọng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được ngôi nhà nguyên căn Nhà Bè giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here