Kế Toán Khách Sạn hân hạnh giới thiệu với các bạn video một số điểm mới trong Thông tư 68/2019/TT-BTC ban hành ngày 30/09/2019.
Đây là Thông tư hướng dẫn thực hiện Nghị định 119/2018/NĐ-CP về hóa đơn điện tử mới nhất tại thời điểm hiện hành.
Mời các bạn cùng theo dõi video.
==================================================================
Video trước:
Link download Thông tư 68/2019/TT-BTC:
Series video thuế, hóa đơn & chứng từ:
Series video kế toán & hợp đồng:
Series video lao động, tiền lương & bảo hiểm:
Series video file quản lý kho & todolist:
Series video về kế toán & luật pháp:
Series kinh nghiệm kế toán khách sạn:
Series kế toán & tin học:
Series video pháp luật đất đai:
Series mô tả công việc kế toán khách sạn:
Series video website order thuốc:

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/luat-dat-dai

11 COMMENTS

  1. Anh cho em hỏi trong thông tư có quy định nội dung trên hddt đều phải viết tiếng việt mà với đa số các công ty nước ngoài thì các món ăn đều là tiếng anh. Vậy có giải pháp nào cho vấn đề này không ạ? Vì tên món ăn còn liên quan đến hệ thống POS nữa ạ!

  2. 30:30 nhà em bắt đầu chạy thật hdđt từ 2/19 mà đến giờ vẫn còn lỗi và có một số vấn đề đang khắc phục và nâng cấp dần. Chứ để nước đến chân mới nhảy chắc chết, thời kỳ triển khai là thời kỳ kinh khủng nhất 😱. Income auditor đúng là những con người có sức mạnh phi thường😂

  3. 27:00 Với trường hợp đúng Mst sai tên công ty thì em tưởng chỉ cần lập biên bản điều chỉnh là được. Còn phải lập mẫu 04 hả anh? Nếu em không lập mẫu 04 thì có ảnh hưởng gì đến doanh nghiệp không ạ?
    *, Trường hợp sai sót nhưng chưa kê khai thuế thì sao không chọn giải pháp hủy hóa đơn cũ và xuất lại hóa đơn mới cho khách mà vẫn phải làm biên bản điều chỉnh ạ?

  4. 22:00 trong tư duy của em là với hóa đơn điện tử thì muốn xem nó có thật sự tồn tại hay không là vẫn phải có đường link tra cứu. Vậy mà nhiều khách cứ đòi xml nhất là các công ty lớn. Nhưng dù sao thông tư này ra đời cũng là cái chốt cho tất cả các bên cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử đều phải xuất được file xml cho khách hàng! Tiện thể cho em hỏi bên anh đang dùng phần mềm hóa đơn điện tử do bên nào cung cấp thế ạ?

  5. 18:55 em cũng k hiểu họ muốn nói gì. Chả lẽ chưa hoàn thành xong dịch vụ hoặc chưa thu đủ tiền cũng có thể xuất hóa đơn. Nếu vậy mình chỉ xuất hóa đơn tương ứng với số tiền mà khách hàng trả trước phải ko ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here