Những thông tin về giao dịch BĐS được phóng viên ghi nhận thực tế tại Yên Phong, Bắc Ninh.

Kênh thông tin Invest TV được phát sóng đa phương tiện đồng bộ từ Website, App, Mobile, Online tương thích nhiều thiết bị. Với mục tiêu mang thông tin nhanh, chất lượng, sâu sắc, minh bạch cho thị trường. Các bản tin đa dạng trên Invest TV từ thông tin Quy hoạch, phát triển cơ chế, chính sách, đầu tư, tài chính được phát sóng liên tục hàng ngày. Đặc biệt khung chương trình Tài chính cuối tuần, Nhịp cầu Địa ốc cuối tuần và các Talk chương trình có nội dung hấp dẫn được đội ngũ giàu kinh nghiệp của Invest TV sẽ mang tới cho Quý khán giả. Chúng tôi cam kết mang tới trải nghiệm, thông tin, đa dạng và nhanh nhất tới cho Quý bạn xem.

Mời các bạn theo dõi chương trình #InvestTV

▶ Đăng ký theo dõi kênh:
▶ Fanpage chương trình:
▶ Website kênh Invest TV:
▶ Website Tin nhanh Đầu tư:

© Invest News | Invest.com.vn

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dat-nen

1 COMMENT

 1. TÔI ĐÃ BỎ TÚI HÀNG TỶ ĐỒNG NHỜ ĐẦU TƯ ĐẤT BẮC NINH NHƯ THẾ NÀO.

  10 năm trước khi SAMSUNG ký kết hợp đồng với Việt Nam. Sau bao tháng làm ăn vất vả, tôi tích luỹ được ít và đầu tư 2 lô đất tại Ấp đồn (đối diện Samsung ). Lúc ấy mọi người bảo tôi khá mạo hiểm nhưng kết quả 10 năm sau ai cũng đã rõ, nhờ SAMSUNG. Ấp đồn phát triển và 2 lô đất ấy đã đem lại cho tôi vài TỶ ĐỒNG khi rao bán.
  Đến đầu năm 2018 khi nghe tin Samsung ngừng rót vón vào Việt Nam,bạn bè tôi bắt đầu bán đi các dự án. Nhưng tôi vẫn quyết định xuống tiền 3 lô đất tại Yên Trung Thuỵ Hoà. Bạn có biết vì sao không?

  Chỉ cách @ 200m, đặc biệt lại nằm trên tuyến đường liên tỉnh.
  SỔ ĐỎ thì đã có sẵn ( đây là điều rất quan trọng mà nhà đầu tư nên lưu ý).
  Giá thì lại rất rẻ, chỉ có 850Tr/lô nên khả năng sinh lời rất cao.

  Và rồi tháng 1/2019 vừa qua Hàn Quốc đã quyết định sẽ tiếp tục đầu tư, rót vốn, đưa doanh nhân sang Bắc Ninh làm việc. Đây là một điều không thể tuyệt hơn với tôi, khi chắc chắn rằng đất ở khu này sẽ tiếp tục tăng mạnh và như thế tài sản của tôi lại tiếp tục đi lên.

  Hiện tại, đất khu đô thị này vẫn đang được mở bán. Hãy nhanh tay liên hệ để gia tăng TÀI SẢN của mình, chứ đừng để TIỀN biến thành TIÊU SẢN.

  KĐT mới Yên trung Thuỵ Hoà.
  ☎️Hotline: PKD: 035.82.82.166 & 0983.777. 295 (Mr Mão)
  Quản lý dự án: 035.82.82.166 (Mr Mão)
  Website Dự Án: @t
  http:// @t
  http:// @t
  gmail: maobds88@@t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here