Thế Lực Và Tài Sản Khủng Của Johnathan Hạnh Nguyễn Thế Nào Để Cấp Tốc Đưa Con Gái Về Nước
Kênh chúng tôi phân tích các diễn biến trên thế giới dựa trên các quan điểm cá nhân, không có ý định bôi xấu hay kích động các ý tưởng thù hằn dân tộc. Vì vậy nếu ai đó bình luận với các lời lẽ xuyên tạc, hay xúc phạm, bôi nhọ một cá nhân hay tổ chức nào đó chúng tôi sẽ xóa bình luận, hãy hiểu và thông cảm. Các bạn hãy đóng góp các ý tưởng và thông tin để xây dựng một môi trường youtube lành mạnh phù hợp với luật pháp của nước Việt Nam.
Để có thể hiểu được kênh chúng tôi có những gì mời các bạn khám phá:
Link chính thức: https:
Facebook:
Twiter:
Fanpage:
Nếu có ý định hợp tác quảng cáo hay đóng góp ý kiến xin gửi mail vào hòm thư: xemluonchamcom@gmail.com. Chúng tôi xin tiếp thu mọi ý kiến từ các bạn!

Nguồn:https://batdongsancom.com/

24 COMMENTS

 1. toàn là dân ngu dốt quá trời,hết chuyện đi thuê máy bay riêng lại tốn rất nhiều tiền bạc,nên lấy số tiền đó đem đi giúp những người nghèo khổ còn hay hơn,sẽ được ông trời giúp corona biến mất thôi,,xem như người đã làm phước giúp đỡ người nghèo vn

 2. Tại sao VN không dám xử phạt bọn thủ phạm chính trong bệnh dịch Virus Vũ Hán???? Đó là tà quyền Tầu Cộng, ông chủ của phòng thí nghiệm sinh học Vũ Hán – Trung Quốc, nơi đã làm "xổng chuồng" các con VIRUS VŨ HÁN (Virus COVID – 19) ???
  Bà con nào đã ném đá, chửi rủa Hồng Nhung thì có can đảm để ném đá, chửi rủa bọn Tầu Cộng và Việt Cộng không??? Rất nhiều xác suất chính ông bộ trưởng VC Nguyễn Quang Thuấn mới là người đã làm lây lan các Virus tại Hà Nội và các nơi khác tại VN, ông này đi cùng chuyến máy bay từ Anh quốc và ngồi cùng khoang hạng thương gia với cô Hồng Nhung. Sau khi về tới Hà Nội, ông ấy đã đi rất nhiều nơi trong nhiều ngày…
  Bọn Tầu Cộng đã ăn cắp mẫu Virus Corona trong 1 phòng thí nghiệm tại Canada rồi sửa đổi và nuôi các con Virus này và trở thành Virus Vũ Hán (Covid-19), với chủ đích dùng để chế bom sinh học, dùng để đầu độc, tiêu diệt Mỹ, Canada và các nước Tây Phương, rồi cả thế giới, để sẽ độc chiếm thế giới, làm bá chủ thế giới, như chúng đã độc chiếm Biển Đông…Bọn Việt Cộng thì vì tiền, vì tư lợi, chúng đã giết dân bán nước cho bọn Tầu Cộng khát máu, VC chỉ biết bưng bô, nếm phân cho bọn Tầu Cộng mà thôi…Bọn Tầu Cộng đã chế biến rồi tạo ra con Virus Vũ Hán để đầu độc cả thế giới, bọn Việt Cộng thì chỉ vì tiền, vì tư lợi, chỉ biết giết dân bán nước cho bọn.Tầu Cộng để kiếm tiền, kiếm ăn…
  Tầu Cộng và Việt Cộng mới là những kẻ phải bị toàn dân Việt Nam và toàn thể nhân loại ghê tởm, khinh bỉ, phỉ nhổ, nguyền rủa muôn đời, muôn kiếp!!!..

  越南共产党为什么不惩罚武汉病毒翻译的主要罪魁祸首?这是邪恶的中国共产党,是武汉-中国生物实验室的负责人,为“病毒”韩病毒(COVID病毒-19)“逃脱”。 任何向洪雄投掷石块并受诅咒的亲戚都有勇气投掷石块并诅咒中国共产党和越共。很有可能是风投部长Nguyen Quang Thuan在河内和越南其他地方传播这种病毒,她正从英国乘坐飞机,与她处于同一商务舱。兴农。回到河内后,他去了很多地方很多天了… 中国共产党在加拿大的一个实验室中偷走了光环病毒样品,并对其进行了修饰和繁殖,从而形成了武汉病毒(Covid-19),目的是制造生物炸弹,用它来刮擦。毒害,摧毁美国,加拿大和西方国家,然后摧毁整个世界,以垄断世界,统治世界,因为他们垄断了南中国海。风险投资人是为了钱,为了私人受益,他们杀死了向嗜血的中国共产党出售水的人,风投只知道如何为中国共产党人携带粪便和品尝粪便。中国共产党加工并制造了武汉病毒,毒死了全世界。在世界上,越共(Viet Cong)是为了钱,为了个人利益,只知道如何杀死向他们出售国家的人民。 中共和越共是必须憎恶的人,被整个越南人民和全人类所鄙视,随地吐痰,永远咒骂!

  Why does Vietnam communist not dare to punish the main culprits in Wuhan virus epidemic ???? It is the evil Chinese Communist, the boss of the Wuhan – China biological laboratory, which has made "escape" for VIRUS WUHAN (virus COVID – 19) ???
  Any relatives who threw stones and cursed at Hong Nhung would have the courage to throw stones and curse the Chinese Communist and the VC (vietnam communist) ??? There is a high probability that it will be VC Minister Nguyen Quang Thuan who spreads the virus in Hanoi and elsewhere in Vietnam, who is on a plane from the UK and sitting in the same business class as her, Hồng Nhung. After returning to Hanoi, he went to many places for many days …
  The Chinese Communist Party stole the Corona Virus sample in a laboratory in Canada and modified and raised the viruses and became the Wuhan Virus (Covid-19), with the purpose of making a biological bomb, using it to scratch. poison, destroy the United States, Canada and Western countries, then the whole world, to monopolize the world, to dominate the world, as they have monopolized the South China Sea … The VC are for money, for private benefit, they killed vietnamese people to sell the country to the bloodthirsty Chinese Communist Party, VC only know how to carry and taste dung for the Chinese Communists … The Chinese Communist Party processed and created the Wuhan Virus to poison the whole world, the Viet Cong are for money, for self-interest, only know how to kill the people, sell the Vietnam to Chinese Communist.
  The Chinese Communist and the Viet Cong are the ones who must be abhorrent, despised by the entire Vietnamese people and all humankind, spitting, cursing for ever and ever !

 3. Nó có lắm của, nhiều tiền thì nó có cho méo ai mà ắng về nó. Hay nó cho chúng mày. Để nó đốt xác nhà nô nếu nó mang bệnh, dịch về VN. Đến làm từ thiện bữa cơm cho người nghèo còn ko có. Để chúng nó mang xuống mồ. Đi.

 4. Virus Crona doc hai nguy hiem nhung rat cong bang va.dung dang It is fair and equal to everyone It does discriminate anyone no matter rich or poor. High class or low class in the society.

 5. ti phu tong thong Trump cung da tiep xuc Cononavirus roi, moi nguoi xem cach tu cach ly o nha di, dung di xem xet tai san cua nguoi khac nua

 6. Tự cách ly khỏi cộng đồng, khi biết mình nhiễm encovi 19, một hành động cần được nhân rộng.

 7. Khg cần đẹp hay giẩu hãy nhớ e là tài sản của cha mẹ … nghĩ đến cộng đông e tự cách ly đánh giá cao e cùng cha mẹ😍😍😍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here