Chào bạn,
Tôi là Đinh Thị Thu Trang đây là kênh Youtube cá nhân Đinh Trang và đội nhóm xây dựng xung quanh chủ đề Bất Động Sản.
Để cung cấp những kiến thức về kinh doanh và đầu tư Bất Động Sản để giúp bạn hạn chế được rủi ro, gia tăng lợi nhuận khi đầu tư BĐS.
Hãy đăng ký kênh Youtube này của tôi: hãy bấm vào nút theo dõi ( subscribe ) để được cập nhật những Video mới nhất ngay lập tức!
~ Vì sự thành công của bạn!
————————————————————————————————
– ĐINH TRANG CÙNG CÁC CỘNG SỰ CHUYÊN CUNG CẤP GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN TOÀN ANH CHỊ EM ỦNG HỘ NHA.

– Chúng tôi chuyên Cung Cấp BĐS Sạch Đầu Tư An Toàn lợi nhuận cao rủi ro thấp đủ mức giá 500 – 700 – 800 – 1 tỷ – 10 tỷ.

TƯ VẤN Mua Bán BĐS MIỄN PHÍ.

Nhận Ký Gửi mua bán các loại BĐS Sạch ( không vướng pháp lý tranh chấp….)
—————————————————————————

ĐẤT NỀN CỦ CHI CÓ MỘT TIỀM NĂNG KHÁ LÀ MẠNH
Bởi….

1 Củ Chi là huyện có nhiều ưu thế khi phát triển tốt cả nông nghiệp, công nghiệp và du lịch.
Phát triển kinh tế là điều kiện tiên quyết để huyện Củ Chi càng thu hút nhân công và dân cư về đây sinh sống và lập nghiệp tạo tiền đề phát triển thị trường bất động sản đất nền Củ Chi cũng như nhà ở Củ Chi.
Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước với tỷ lệ thuê đất đạt 98% tương đương 137 ha. Nông nghiệp Củ Chi chủ yếu phát triển đặc sản mang thương hiệu huyện như cây ăn quả và chăn nuôi (bò tơ, dê …). Địa đạo Củ Chi là di tích lịch sử nổi tiếng với nhiều dấu ấn quá khứ thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

2 Quỹ đất rộng: Trong khi quỹ đất các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đã cạn thì huyện Củ Chi có đủ điều kiện đáp ứng phát triển các dự án dân cư đông đúc.

3 Giá đất còn rẻ:
Củ Chi phải chăng, vừa túi tiền so với mặt bằng chung.

4 Chi phí xây dựng thấp:
Củ Chi là vùng đất cao, nền địa chất cứng cáp ổn định chi phí XD không tốn kém nhiều, phù hợp với thu nhập của người dân đặc biệt trong giai đoạn đầu.

5 Môi trường sống trong lành.
Củ Chi là huyện ngoại thành thuộc Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, huyện có vị trí nằm giữa sông Vàm Cỏ với sông Sài Gòn và nằm trong vùng chuyển tiếp từ khu vực đất cao của núi rừng Đông Nam Bộ xuống vùng đồng bằng sông Cửu Long. Môi trường sống ở đây lại rất trong lành, được bao phủ bởi những mảnh xanh tự nhiên, mật độ dân cư còn chưa quá đông đúc, đảm bảo cho cư dân có một nơi yên bình để trở về sau những bộn bề, lo toan của cuộc sống.

6 Các công trình giao thông trọng điểm quốc gia đang được đầu tư xây dựng và mở rộng:
Hiện nay, các công trình giao thông trọng điểm quốc gia đang được đầu tư mở rộng, cụ thể là quốc lộ 1A, quốc lộ 22 sẽ được mở rộng 60m, đặc biệt là tuyến đường ngầm Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) và dự án hầm chui An Sương đang được đẩy mạnh tiến độ và sắp đi vào hoạt động, đường tỉnh lộ 8 tỉnh lộ 15 thuộc địa bàn huyện Củ Chi. Theo Sở GTVT, tuyến đường Tỉnh lộ 8 có tổng chiều dài 22,5 km, lộ giới quy hoạch 40m. Hiện nay, trên toàn tuyến còn 13,7 km. Dự kiến sẽ khởi công năm 2019 và hoàn thành năm 2020. Đây là tuyến đường kết nối từ tỉnh Bình Dương đến Củ Chi và tỉnh Long An. Riêng đối với tuyến Tỉnh lộ 15, chiều dài 34 km, rộng 5,5 – 6m, Sở GTVT cho biết dự án đang được nghiên cứu đầu tư với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng.
Một khi 2 tuyến đường được nâng cấp và mở rộng dự báo thị trường đầu tư bất động sản sẽ không thua kém gì các khu vực phía Đông. Theo đó, đất nền tại khu vực hiện đã có sự chuyển biến rõ. Tại xã Trung An hiện mỗi m2 đất có giá 11-12 triệu đồng/m2; tại xã Phú Hòa Đông khoảng 9-10 triệu đồng/m2.
sắp tới được mở rộng điều này sẽ giúp khoảng cách giữa khu Tây Bắc với trung tâm thành phố được thông suốt và rút ngắn thời gian, thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực này.

Những điều trên là lý do tại sao đôi nhóm Trang chọn đầu tư phân khúc củ chi.
————————————————————————–
HIỆN NAY CHÚNG TÔI NHẬN KÝ GỬI MUA BÁN BĐS CHÍNH CHỦ SẠCH. KHÔNG GIỚI HẠN VỊ TRÍ ĐỊA LÝ VÀ KHU VỰC.

A/C nào quan tâm bất động sản củ chi hãy liên hệ chúng tôi.
Fanpage:
Youtube :

Cảm ơn Các anh chị và các bạn xem và ủng hộ kênh BĐS của Đinh Trang.
#ĐẤT NỀN CỦ CHI
#ĐẤT VƯỜN CỦ CHI CHÍNH CHỦ
#ĐẤT NỀN CỦ CHI GIÁ RẺ
#ĐẤT NỀN CỦ CHI CHÍNH CHỦ GIÁ RẺ

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dat-nen

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here