Đại dịch Corona tác động tiêu cực đến tâm lý nhà đầu tư bất động sản

Khởi phát tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc vào tháng 12/2019, tính đến ngày 8/2, bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới – nCoV gây ra đã khiến gần 738 người tử vong và 31.210 ca nhiễm bệnh. Dịch bệnh đã làm tê liệt nền sản xuất tại một số thành phố công nghiệp lớn của Trung Quốc – nơi được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Tại Việt Nam, Bộ Kế hoạch và Đầu tư dự báo, dịch bệnh sẽ làm giảm ít nhất 0,53 điểm % tốc độ tăng trưởng GDP so với kế hoạch ban đầu. Bất động sản có nằm ngoài sự ảnh hưởng từ đại dịch này? Phân khúc nào chịu tác động nặng nề nhất? Đây là những câu hỏi sẽ được giải đáp trong chuyên đề CafeLand TV tuần này. Mời quý vị cùng theo dõi.

#Cafeland #batdongsan2020 #Corona
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dau-tu

20 COMMENTS

  1. Cái nghề chó Chết này mà còn sống thì dân Đen còn bị cướp đất như Đồng tâm và lộc Hưng

  2. Warrent Buffet: Hãy tham lam khi mọi người sợ hãi. Đầu tư đất Bàu Bàng pháp lý rỏ ràng đã có sổ 0933 169 674

  3. Thoi nhe! Ko phat trien cong nghe thi o do ma cho dau tu bat dong san! Ko co cong an viec lam hang ngay thi bat dong san cung nhu bong bong vo thoi…

  4. Tôi đầu tư mua bán bđs mấy chục năm muốn biết bđs giờ ra sao dễ lắm .mổi ngày nhận cuộc gọi từ các cò chỉ chào bán rất ít hỏi mua hay có khách lác đác hỏi bân quơ rồi biến thì biết bđs sắp bất động đậy rồi.nó y chang như thời điểm này he he .pà con nên cẩn thận cũi lửa

  5. Thằng nào kêu bds ko ảnh hưởng ko xuống là những thằng ôm rất nhiều mà ko có đầu ra. Tụi nó đang đào hố chờ mấy thằng ngu sập bẫy. 6 tháng thôi là tụi nó nhảy cầu hết.

  6. Cho các nhà đầu tư bất động sản chết bớt đi cho giá nhà đất bình ổn đỡ hỗn tạp phát triển bong bóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here