Có nên mua nhà, đầu tư vào các đại đô thị ven đô? | CAFELAND

Quỹ đất tại các khu vực trung tâm ngày càng khan hiếm, nhiều doanh nghiệp bất động sản phải tìm kiếm cơ hội phát triển dự án tại quận, huyện vùng ven.

Thực tế đã có rất nhiều dự án dân cư mới được xây dựng và bước đầu mang đến thành công khi thu hút được nhiều nhà đầu tư, khách mua nhà và làm thay đổi khu vực xung quanh dự án. Điển hình tại TP.HCM như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư ở quận 7, Khu đô thị Vạn Phúc có diện tích 198 ha tại Thủ Đức do Tập đoàn Đại Phúc làm chủ đầu tư, hay dự án đang được xây dựng Vinhome Grand Park tại Quận 9 của Vingroup cũng gây sốt cục bộ.

Vậy tại sao các đô thị ven đô lại thu hút được nhiều nhà đầu tư, người mua nhà đến vậy? Và có nên đầu tư vào các dự án bất động sản ven đô hay không?

Những thắc mắc trên sẽ được Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Tổng Giám đốc Đại Phúc Land phân tích và giải đáp tường tận trong buổi Talk show hôm nay với chủ đề: Có nên mua nhà, đầu tư vào các đại đô thị ven đô?

#Cafeland #batdongsan2020 #muanha
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dau-tu

1 COMMENT

  1. Hãy Subscribe kênh CafeLand TV để xem thêm nhiều video mới nhất. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé!

    Nếu có thông tin cần phản ánh gửi ngay về CafeLand tại email: banbientap@cafeland.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here