Luật sư Đoàn Thị Thiên Thanh Thu
Quý vị có nhu cầu được tư vấn tranh tụng (có tính phí) xin liên hệ: 0903 392 861
• Website:

• Facebook:
• G+ Pape:

• Email: doangiaphuc2008@gmail.com; Thudoan1975@yahoo.com;

Nguồn:https://batdongsancom.com/

6 COMMENTS

  1. Cho em hỏi có một người thế chấp kiot kinh doanh ở chợ cho em .nhưng sau đó người này lại bán kiot đang thế chấp đó cho một người khác .vay cho em hỏi người bán đó ko thông qua em mà vẫn bán thì có phạm tội ko chị?

  2. Luật sư cho em hổi em vay tín dụng bằng hình thức thế chấp đăng ký xe máy , nhưng e mất khả năng trả nợ 3 tháng và em có liên hệ ngân hàng để thu hồi xe nhưng không được đại diện làm hợp đồng vay cho em đồng ý , mà bảo em phải đóng đủ 3 tháng chậm đó và + lãi 10 nghìn trên 1 triệu tức 3 tháng lãi em phải chịu hơn 10 triệu tiền phạt . em có thể tự bán xe hay để tiếp tục góp ngân hàng ko ạ và em có vi phạm gì ko ạ

  3. Hỏi thêm CHỊ Luật Sư tài sản đang thi hành án bán được không! Hỏi để biết thêm thông tin,tiện thì trả lời nha CHị ,em biết là thời gian của CHỊ rất là quý báu, Chúc CHỊ nhiều sức khỏe, gia đình vui vẻ, nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống!

  4. cám ơn chị thu doan đã tư vấn về việc tài sản đang thế chấp trong ngân hàng có mua bán được hay không, giờ em nhìn nhận vấn đề này thông hơn rồi.

  5. Rat hay, rat y nghia, cho nhung nguoi o nuoc ngoai nhu em, cung nhu nhung nguoi o viet nam nhung cho co kien thuc luat ve bat dong san. Cam on chi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here