Cuộc sống sài gòn
ỦNG HỘ KÊNH XIN CÁC BẠN NHẤN ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) ĐỂ THEO DÕI.
Please SUBSCRIBE to my channel:

#cuocsongsaigon #saigon #sanbay

từ quận 7 lên sân bay tân sơn nhất buổi trưa cuối tháng 2, trời nắng nóng và đang có lịch cúp nước 1 số phường thuộc 6 quận sài gòn

Nguồn:https://batdongsancom.com/

45 COMMENTS

 1. CHIA SẺ CUỘC SỐNG SÀI GÒN XIN ĐẠI GIA ĐÌNH NHẤN LIKE VÀ ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ THEO DÕI NHỮNG CLIP MỚI https://www.youtube.com/channel/UCJucs3KKotPlqF1GZo-DWbw/videos

  CẢM ƠN ĐẠI GIA ĐÌNH

 2. Chính phủ có phương thức nào giúp dở các Thầy, Cô giàu ? Nghĩ mà không lãnh lương thì gia đình chắc chết đói.

 3. Ng giàu ở vn là ai? Chính là cán bộ và các nhà kinh doanh có kết hợp chặt chẽ với nhà nước vì lợi ích nhóm. Chứ dân việt , lực lượng công nhân , nông dân phải khốn đốn vì cuộc sống mưu sinh vất vả .

 4. Văn minh và đổi thay kiểu gì mà cúp điện cúp nước hoài làm sao người ở trên cao tầng sống được

 5. Ban du hành kháp thành phô qúa tôt giúp ngüòi VN õ ngoni quóc nhó quê hüōng , Dè nighi ban quay rac/garbages/trashes kêu goi ngüòi dân và chinh quyên dia phüõng don dęp rác dê thành phó sach dep vän hóa cao nhát là tranh binh dich khõi lây nhiëm vì gió tóc bay Tú tung,khâu trang tràn ngâp dày phó, có ngüòi lüöm den bán lài nüa,

 6. Lại có trung tâm dạy học cho nhà giàu ha,
  Thế mà cách mạnh VN bảo là cs là bình đẳng ko phân biệt giàu nghèo chứ!

 7. vn đang thiếu nước cho lúa và mọi sinh họat vì tàu cộng chặn nước từ các đê thượng nguồn mà lủ chó tay sai csvn ko dám lên tiếng,thật quá nhục cho csvn

 8. Hôm nào dạo 1 vòng trung tâm SG nha Ad. Trước kia nhà mình ở Lê Thánh Tôn, sau lưng Thư Viện Quốc Gia, giữa Công Lý & Ng Trung Trực. Cảm ơn trước Ad nhé

 9. Nhìn cảnh này chứng tỏ Sài Gòn rất là vắng vẻ quán xá đóng cửa dân chúng sợ dịch bệnh không ra đường

 10. Mẹ ơi tôi còn nhớ hồi cúp nước và thiếu điện năm 1978, 1979, 1980, ở thủ Đức, Đốt đèn dầu, Tắm nước mưa. Đồng bằng sông Cửu Long bị Trung cộng. cắt hết nước trên đầu sông rồi. Nước muối ở ngoài biển trôi vào phá hết lúa gạo. Rồi. Năm tới là ăn khaoi mì khoai lang. Chạy xe nguy hiểm quá 😳. Ở Việt Nam không sợ chết là thiệt. Bay giờ chụp hình free, Ai cũng là photographer. giỏi

 11. Chào cả nước hay là Chào cả thế giới mới đúng, chứ cả nhà thì ít người biết lắm

 12. KO DAM KHOE HOAI DAU ANH BAN. DANG BI DICH CORONA. DI NGOAI DUONG HOAI CO CHUNG CO NGAY….O NHA KO O. LAM LIVE STREAM LAM GI.

 13. Cô cám ơn cậu nhe !
  Chúc cậu và gia đình luôn luôn an vui – sức khỏe luôn được an toàn trong mùa dịch bệnh .

 14. Đó là sự yếu kém của những người cai trị không có đủ trình độ tổ chức về ngành nông nghiệp nên mới xãy ra tình trạng nước mặn hạn hán ở đồng bằng sông Cửu Long

 15. Chính quyền không cho học sinh đi học, không cho tụ tập đám đông. Trong khi đó vẫn để du khách đến tham quan, tụ tập đông đảo.????

 16. VIRUS LA DOI QUAN VO HINH VA TU DO DI CHUYEN TANG TRUONG TRONG KHG KHI LA DAY LA VU KHI CHIEN TRANH KHG TON KIEM VU KHI VA BAO VE DUOC MANG SONG CON NGUOI . MY TUNG RA VU KHI DE CANH CAO CSTQ LA PHAI BIET GIOI HAN THAM VONG. DAY LA VU KHI THE KY 21 VA CHIENH TRANH MOI

 17. – Chú em ca một bài nhạc của Phạm Duy mà có biết trước 75 gia đình ổng sống ở đâu không? Trên đường Võ Di Nguy, trước khi tới ngã tư Phú nhuận, nằm bên phải gần sắp tới ngã tư, có con hẻm đi vào, được gọi là hẻm Chu Mạnh Trinh, gia đình ổng sống trong đó đó.
  – Tại sao lại gọi là hẻm Chu Mạnh Trinh? Tại vì ngày xưa ngay đó có một trường tư thục có tên là trường Chu mạnh Trinh, nên người ta gọi tên con hẻm đó là hẻm Chu mạnh Trinh luôn, đơn giản vậy thôi.

 18. VIRUS LA DOI QUAN VO HINH VA TU DO DI CHUYEN TANG TRUONG TRONG KHG KHI LA DAY LA VU KHI CHIEN TRANH KHG TON KIEM VU KHI VA BAO VE DUOC MANG SONG CON NGUOI . MY TUNG RA VU KHI DE CANH CAO CSTQ LA PHAI BIET GIOI HAN THAM VONG. DAY LA VU KHI THE KY 21 VA CHIENH TRANH MOI

 19. Sắp tới Việt Nam sẽ còn thiếu nước khủng khiếp hơn nữa. Tàu cộng nó làm một con đập Tam Hiệp ngăn nguồn nước sông Cửu Long, nó không xả nước thì hạ nguồn, tức Việt Nam mình làm gì có nước mà dùng. Nông dân không sống nổi phải bỏ đất bỏ ruộng vườn mà đi thôi. Còn nhà nước này vô tích sự rồi, chẳng làm được gì đâu.

 20. TIN VC TRONG NGÀY TẠI NƯỚC ĐỨC

  – Một buổi lễ hội hóa trang tại hội trường thành phố Gangelt tiểu bang Nordrhein Westfalen miền trung nước Đức với 300 người tham dự, hôm qua đã được xác nhận là có tới 20 người bị nhiễm VC.

  – Sau buổi lễ hội, một người chủ hãng 47 tuổi đã phải vào trung tâm cấp cứu bệnh viện Düsseldorf vì bị viêm phổi trầm trọng và đang chiến đấu để sống sót.

  – Từ sau buổi lễ hội ấy, người vợ của người chủ hãng nêu trên cũng bị lây nhiễm và sưng phổi, bà ta được đưa vào bệnh viện đại học để cứu chữa. Bà ta là giáo viên của vườn trẻ Spatzennest tại thành phố Gangelt.

  – Vườn trẻ ở Gangelt với 70 trẻ tuy đã bị đóng cửa, nhưng tất cả cha mẹ của các cháu tại vườn trẻ này đều phải được cơ quan sức khỏe y tế kiểm tra sức khỏe và dịch bệnh.

  – Có mẹ một cháu bé than phiền khi cháu bị ho khoảng một tuần, bà ta gọi điện thoại cho một bác sĩ nhà để xin khám, nhưng ông này đã bảo bà đừng nên đến. Ở bệnh viện gần đó họ cũng trả lời như thế. Còn số điện thoại của sở sức khỏe y tế bà chỉ nghe reng mà không ai…bắt máy.

  – Cũng sau buổi lễ hội, một quân nhân thuộc đơn vị không quân bị phát hiện nhiễm dịch và được cách ly trong bệnh viện quân đội tại Koblenz.

  – Khi giã từ buổi lễ hội, một người bác sĩ 47 tuổi có tham gia cũng được đưa vào bệnh viện ở Mönchengadbach để điều trị.

  – Nguyên vùng Heinsberg được dưa vào tình trạng báo động, tất cả hệ thống công cộng ngưng hoạt động, cơ sở hành chánh, trường học và vườn trẻ đều đóng cửa. Khoảng 400 người dân địa phương đang bị cách ly tại nhà. Tất cả những người có tham dự buổi lễ hội hóa trang còn lại, tới chúa nhật vừa qua đã được "xác định" không bị nhiễm VC và sức khỏe hoàn toàn bình thường.

  – Riêng ở hồ bơi Tropica Island tại Brandenburg có một người bị nhiễm VC vào ngày 23.03 cùng với gia đình đến tắm và sinh hoạt trong đó. Tất cả 91 nhân viên của hồ bơi hôm nay phải chịu sự khám xét y tế về dịch VC.

  – Một bác sĩ ở Leipzig treo một tấm bảng trước phòng mạch ghi: "Bệnh nhân nào nghi nhiễm VC xin ngồi đợi trên băng ghế bên ngoài, không nên vào phòng chờ đợi vì có thể lây nhiễm cho người khác".

  – Còn bệnh viện St. Vincentius ở Karlsruhe, bệnh nhân cấp cứu không được đưa vào thẳng phòng cấp cứu của bệnh viện, họ phải đi qua một dãy lều để được khám dịch trước khi được tiếp nhận vào chữa trị.

  – Tại một hãng về sinh học có tên Thermo Fiher ở Freiburg trong khu kỹ nghệ phải đóng cửa vì nhân viên của hãng có thể đã tiếp xúc với một người khách bị nhiễm bệnh tại Thụy Điển đến viếng thăm hãng này.

  – Và một bệnh nhân thanh niên 25 tuổi nhiễm VC ở Göppigen đi xem chiếu bóng, có 8 người cùng xem trong rạp, ngồi kế cận bệnh nhân này cũng bị cách ly để kiểm dịch. Trong thời gian này họ không được phép ra khỏi nhà hay căn hộ mà họ đang sống.

  (Mich Long phỏng dịch theo báo Bild – Đức quốc)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here