Sửa luật đất đai nhìn từ Thủ Thiêm, Lại câu chuyện lợi ích nhóm?

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/luat-dat-dai

11 COMMENTS

  1. tại sao toàn giáo sư tiến sỹ và tối thiểu cũng phải sau đại hoc mới được "cơ câ'u" vào các ban bộ ngành chức năng soạn thảo chính sách pháp luật mà toàn : "sai sót , yếu kém , bất cập , tồn tại , và không theo kịp…" những thành ngữ "ru ngủ" "nhẹ nhàng hóa" vâ'n đê` để lấp liếm , che đậy sự thôi´ nát muôn thủa mang tính hệ thống (không thể khắc phục) trừ khi có một cuộc CM để gạt bỏ vĩnh viễn tham nhũng bằng chính sách , bằng quyền lực . thật trơ trẽn đến tột cùng của xã hội loài người !..

  2. Chính phủ phải sát sao không để lũ sâu bọ ở dưới làm khổ dân. Chính phủ phải xem xét sửa luật cho nó thống nhất và công bằng. Dân chưa yên thì nước có yên được hay không?

  3. Đất của cha, ông để lại cho con cháu hàng trăm năm . nay, mình lấy làm của chung làm sao dân không giận mình mới kỳ! Không của người của dân tội gì đầu tư làm giàu cho mình cho nước! Đất do quan quản lý, quan tham cấu kết chia chác ép dân thù chế độ. Lòng dân như vậy sao đương đầu với ngoại ban! Cần sớm sửa đi! Cần diệt quan tham đi! Có lòng dân mới giũ được nước được chính thể!

  4. bọn thù địch với nhân dân đang tìm mọi mưu kế để tiếp tục cướp đất của dân. phải đánh đổ bọn này

  5. Có thanh tra nào về phường An Bình quận ninh kiều thành phố cần Thơ không dân ở đây đang bị nhóm lợi ích của thành phố ép dân đen ban với giá rẻ mạt rồi phân lô bán nền với giá cao hãy cứu dân đen với

  6. Luật phải gắn với lợi ích của người dân. Đừng vì quan nhất thời mà hãy vì dân vạn đại !

  7. Mấy ai còn tin có người làm lợi cho zân chứ . Nhờ có đất của dân cán bộ mới nhanh giầu chứ .

  8. Các nhà làm luật hay sửa luật không rốt đâu .nhưng cái ba lợi ích nhóm nó làm cho các ông u tối như con chó chủ vứt cho khúc xương.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here