#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Trung Quốc, nơi dịch virus corona bùng lên vào cuối năm ngoái, vẫn chiếm hơn 60% các ca nhiễm bệnh toàn cầu, nhưng hôm 13/3 nước này báo cáo chỉ có thêm tám ca nhiễm và bảy trường hợp tử vong.
// Mễ Phong, người phát ngôn của Ủy ban Y tế Trung Quốc//
“Hiện tại có 13,526 trường hợp được xác nhận, trong đó có 4.020 trường hợp nặng. Có tổng số 64.111 trường hợp được chữa khỏi và 3.176 trường hợp tử vong.”
Ông Mễ phát biểu cùng với các quan chức hàng đầu của Bộ Thương mại Trung Quốc, những người cung cấp thông tin về tác động của dịch bệnh đối với nền kinh tế trong hai tháng đầu năm.
Vụ trưởng Vụ Đầu tư Nước ngoài cho biết đầu tư nước ngoài vào các ngành công nghiệp của Trung Quốc đang suy giảm vì sự bất định của thị trường trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành.
Nhận xét về thị trường toàn cầu đầy biến động, Vụ trưởng Vụ Ngoại thương cho biết “các yếu tố cực kí phức tạp và ảm đạm” đang ảnh hưởng đến nền kinh tế cả ở nước ngoài và ở Trung Quốc.
Đại dịch corona đã gây gián đoạn nghiêm trọng thói quen hàng ngày của hàng triệu người khắp thế giới. Bệnh viện bị quá tải, trường học và văn phòng đóng cửa và nhiều sự kiện thể thao và giải trí bị đình chỉ.
Nhiều người cũng buộc phải vật lộn với những lo toan về chi phí tài chính, từ mất việc làm và kinh doanh sa sút cho đến tài khoản hưu trí vơi dần.

China, where the coronavirus outbreak emerged late last year, still accounts for more than 60% of global infections, but on Friday it reported just eight new cases and seven deaths.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/luat-dat-dai

10 COMMENTS

  1. Theo tôi thì số tử vong vì dịch Vũ Hán đã không giảm mà tăng cao tại TQ, nhưng TQ đã không đem tử thi thiêu, vì khi thiêu nhiều thì hệ thống vệ tinh của thế giới sẽ nắm biết do nhiệt độ nóng bất thường nơi đó. Từ đó nên TQ sẽ đem những tử thi đó bỏ vào …….. + những chất hoá học và rồi xương thịt sẽ tự tiêu tan hết. Dây là một cách mỵ dân, mỵ thế giới và vô cùng dã man và tàn ác ! ! !

  2. a du trung cong noi dung tin trung cong o bao gio that ca that dang so khi nguoi ta chua chet han thi no day vo lo thieu roi hoac la no chich cho mot muoi thuot doc tu tu tac tho trung cong la ac quy o phai nguoi

  3. thong tin cua tau cong khong the tin duoc vi ban chat gian doi deu cang mat day tan bao khon nan doc ac tham lam khat mau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here