#tintuc24hol #tintuc #corona #covid19

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại Worl Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn:https://batdongsancom.com/

26 COMMENTS

 1. Virus từ TQ qua ào ào thì chữa được và giữ mãi số 16. Nhưng đợi đến kịch bản virus từ Ý, Anh, … trừ TQ… thì chụp ngay mà lại không chữa được 😂 và bắt đầu bùng nổ dịch 😂.

  Như bao giờ hết, CS VN Sợ 2 chữ Trung Quốc. Né đổ tội cho thằng chính chủ của Vũ Háng virus. Tường dân ngu không biết gì.

 2. Không biết mọi người nghĩ thế nào? Việt Nam mình đã mất gần 2 tháng chiến đấu với corona rồi, và không biết còn kéo dài đến bao giờ nữa nếu cứ truy lùng các "F" như hiện nay. Vậy tôi mạnh dạn đề nghị: CẢ NƯỚC ĐỒNG LOẠT TỰ CÁCH LY 14 NGÀY, KẾT HỢP TẠM ĐÓNG CỬA BIÊN GIỚI CÙNG THỜI GIAN ĐÓ (kiểu như bắt nhầm còn hơn bỏ sót ấy, chứ k toàn dân còn phải lơm lớp lo lằng dài dài…).
  Tôi bảo đảm Việt Nam sẽ hết dịch ngay. Tất nhiên là phải dám chấp nhận thiệt hại về KT, nhưng cứ dòng dai mèo đuổi chuột "Fn" thế này cũng thiệt hại không nhỏ đâu. (Đề xuất cá nhân để cùng nhau thử tìm giải pháp thôi mọi người nhé, chứ nhìn bác Đam thâu đêm, bạc tóc vì dịch mãi thương lắm!)…

 3. Nếu như tôi có 1 điều ước thì tôi sẽ ước corona biến mất cho cả nhân loại được sống yên lành

 4. Ý kiến riêng…Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung khi chưa có vacxin.

  Chống dịch corona chỉ có 1 cách thui là tất cả các nước trên toàn cầu phải đóng băng kinh tế, đi lại…

  Mỗi người trên thế giới phải tự mình cách ly trong vòng 14 ngày, nếu trong thời gian tự cách ly có triệu chứng gì bất thường thì gọi bô phận y tế tới là xong.

  Tui nghĩ hi sinh mười mấy ngày thì chả có chết đói và cũng kg làm ảnh hưởng kinh tế của đất nước và sẽ kg còn số người lây lung tung nữa, xong qua 14 ngày dịch tự động biến mất. Kekekeke

 5. Germany, the U.S., Egypt, and Arab Emirates did not impose an entry ban on Korea. Vietnam is a poor country and you have imposed a discriminatory ban on Korean entry because of poor medical facilities. South Korean company Samsung accounts for 30 percent of Vietnam's Gdp. After this is over, Samsung will close its factory in Vietnam and you will become more beggars.

 6. Cạn đìa mới biết lóc trê. Thế giới thì tăng ào ào. Việt Nam cứ thế ra vào. Mai đây rồi sẽ thế nào?😭

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here