Link video:
Đăng ký miễn phí:
Sinh viên cần biết khi thuê nhà trọ
Các bạn đã từng đi thuê nhà trọ chưa.thuê nhà trọ là một vấn đè không dễ cho những ai mới đến nơi định cư mới.Nhất là các bạn sinh viên.Video này mình xin chia sẻ cùng quý vị và các bạn một số lưu ý khi các bạn đi thuê nhà trj.Chúc các bạn có được chộ tro như ý.
Để đón xem những video mới hữu ích hàng ngày kính mong quý vị và các bạn đăng ký miễn phí tại đây 🙁 ) và mong rằng các bạn sẽ ủng hộ kênh bằng cách nhấn nút Đăng ký và Like để kênh ngày càng có nhiều video hữu ích phục vụ quý vị và các bạn được tốt hơn.
Chân thành cảm ơn quý vị và các bạn rất rất nhiều !
Một số từ tìm kiếm liên quan: nhưng điều cần biết khi thuê nhà trọ; sinh viên cần biết khi thuê nhà trọ; sinh vien can biet khi thue nha tro; sinh viên; cần biết; khi; thuê nhà trọ; thuê nhà; phong cho thue; cho thue phong; nha tro; tìm nhà trọ hà nội; cho thue phong tro; phong tro; phòng trọ; thuê phòng trọ; tim nha tro; tìm phòng trọ; tìm nhà trọ ở hà nội.
TỐP 10 MẸO HAY;TOP 10 MEO HAY;TỐP 10;TOP 10;MẸO HAY;MEO HAY;MẸO HAY TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY;MEO HAY TRONG CUOC SONG HANG NGAY;MẸO VẶT CUỘC SỐNG;MẸO VẶT CUỘC SỐNG;CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT.CO THE BAN MUON BIET;CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT;CO THE BAN CHUA BIET;KIẾM TIỀN;KIEM TIEN;THỦ THUẬT;THU THUAT;IPHONE;SAMSUNG;SAM SUNG;MẸO VẶT CỰC HAY;MEO VAT CUC HAY;BỐ MẸ VÀ CON CÁI;BO ME VA CON CAI.

TỐP 10 MẸO HAY.
Đăng ký kênh:

Nguồn:https://batdongsancom.com/

22 COMMENTS

  1. anh biết chỗ trọ nào gần học viện bưu chính viễn thông không ạ a giới thiệu e với

  2. Tủ lạnh sanyo 140lit ..ko bam tuyet . tiết kiệm điện .tủ đang sài bao test kiểm tra ..gia sinh vien 1400k ..xem tủ ở nhà trọ q5 nhe..cảm ơn cac bạn xem tin nhe

  3. Anh ơi mướn nhà trọ khi mình chưa đủ tuổi hoặc mượn giấy cmnd của người khác mướn dc ko anh

  4. cho em hỏi chỗ a nói đoạn lên giá phòng ạ anh bảo nhớ : '' lên k quá…. 1 năm '' cái j thế e k hiểu

  5. Anh cho em hỏi xung quanh khu trường đại học ngoại thương có phòng trọ nào 1triệu đổ về không ạ

  6. A ơi e cần thuê nhà trọ ở gần trường bách khoa h n Thì lên thêu ở trỗ nào là tiên nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here