Nhu cầu sang quán cafe tại quy nhơn, quán ăn nhậu rất lớn. Vậy tại sao các cơ sở lại sang nhượng mặt bằng . Có lẽ là có nhiều lý do để chủ cơ sở sang nhượng, trả lại mặt bằng kinh doanh. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ và lựa chọn sang nhượng lại các mặt bằng này cũng sẽ rất tốt. Đặc biệt là ở Quy Nhơn– nơi sầm uất và nhiều dịch vụ du lịch. Vậy nên sang quán tại quy nhơn ở đâu để hiệu quả và nhanh nhất. Cùng tìm hiểu một vài điểm cần thiết khi sang nhượng quán cafe tại quy nhơn nên quan tâm.

Sang quán tại quy nhơn hiệu quả nhất tại đâu
Sang quán tại quy nhơn hiệu quả nhất tại đâu

Thủ tục cần lưu ý khi sang nhượng quán cafe tại quy nhơn

– Thủ tục sang tên quán

Khi sang quán cafe hay bất cứ quán ăn nào thì cũng phải lưu ý đảm bảo hoàn toàn về các quy định, thủ tục sang tên, thay đổi người đại diện theo đúng pháp luật khi kinh doanh cửa hàng.

Phải có đầy đủ hồ sơ thay đổi, đăng ký kinh doanh, nộp hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh tại đúng cơ quan quận huyện có thẩm quyền.

– Ký kết chuyển nhượng mặt bằng kinh doanh

Đây là việc làm phải được xác định giao dịch chính chủ, kiểm tra đúng việc sang nhượng quán.

Theo meeyland.com khi sang nhượng quán cafe tại quy nhơn bạn cần xem xét rõ thời hạn hợp đồng, điều kiện chuyển nhượng mặt bằng kinh doanh.

Phải làm một văn bản hợp đồng hoàn chỉnh, có thời hạn thuê dài, được công chứng, chứng thực và đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền.

– Vấn đề thuế khi sang nhượng quán cafe

Phải đảm bảo đầy đủ tính pháp lý, thỏa thuận và thuế sang nhượng, các loại thuế kinh doanh cần thiết đúng theo quy định của nhà nước. Trong đó gồm các thuế môn bài, các thuế phát sinh khác phải được đóng đầy đủ.

Sang quán cafe tại quy nhơn cần chú ý những gì

Sang quán cafe tại quy nhơn cần chú ý những gì
Sang quán cafe tại quy nhơn cần chú ý những gì

Việc thuê mặt bằng hay sang nhượng quán cafe tại quy nhơn cần phải lưu ý một số vấn đề sau

– Tìm hiểu kỹ lý do sang nhượng mặt bằng quán

Vì có rất nhiều các thông tin đăng sang nhượng hấp dẫn khiến bạn không cảnh giác tìm hiểu kỹ khi giao dịch sang nhượng mặt bằng ở đây. Do đó hãy tìm hiểu kỹ thông tin sang nhượng này do đâu, do kinh doanh không tốt hay do phải di chuyển đi nơi khác,.. Như vậy sẽ giúp bạn đánh giá khách quan được mặt bằng sang nhượng quán cafe tại cần thơ.

– CHỉ giao dịch sang nhượng mặt bằng chính chủ

Hãy chắc chắn là bạn được sang nhượng mặt bằng với chính chủ cửa hàng. Để có thể bàn bạc, đàm phán rõ ràng về giá cả, điều kiện sang nhượng,..

– Xem xét kỹ giấy tờ liên quan tới mặt bằng và chủ thể giao dịch

Khi giao dịch với chủ mặt bằng hay ký kết giấy tờ hãy xin mượn giấy tờ tùy thân của chủ sở hữu, các giấy tờ kinh doanh chứng nhận cửa hàng.

Giấy tờ sử dụng mặt bằng kinh doanh, phải được công chứng đầy đủ và chính xác nhất để hạn chế rủi ro cho mình.

– Định giá chuyển nhượng mặt bằng

Hãy tham khảo và xem xét nhiều yếu tố khi định giá sang nhượng cửa hàng, bạn có thể quan tâm đến các yếu tố: cơ sở vật chất, hệ thống an ninh, hàng hóa , máy móc thiết bị,.. ở cửa hàng. Có thể bạn quan tâm thông tin mặt bằng đảo kim cương thiết kế theo chuẩn resort nghỉ dưỡng 5 sao nên mọi hạng mục trở nên đắt giá, tính đẳng cấp được nâng cao. 

Địa chỉ đăng tin sang quán cafe tại quy nhơn tốt nhất

Nhiều người muốn sang quán tại quy nhơn nhưng không biết nên đăng tin ở đâu? Đừng lo lắng khi mà thời đại 4.0 phát triển, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một sàn giao dịch bất động sản uy tín Top Việt Nam – Meeyland.com

Meeyland nơi bạn có thể chia sẻ, đăng tin sang nhượng, mua bán nhà đất, bất động sản dễ dàng. Nơi kết nối người mua và người bán an toàn và uy tín nhất hiện nay.

Giúp bạn dễ dàng quản lý, giao dịch với khách hàng đơn giản tại sàn giao dịch của chúng tôi. Chỉ với một chiếc máy tính hay một chiếc smartphone kết nối mạng là bạn có thể đăng tin sang quán, rao bán, chia sẻ mọi thứ về bất động sản dễ dàng.

Meeyland sẽ chọn lọc các thông tin đúng và chính xác nhất. Đảm bảo được quyền lợi, độ tin cậy cho cả 2 bên khi giao dịch trung gian qua Meeyland. 

Nguồn: https://batdongsancom.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here