🌟 GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG DÒNG SÔNG 🌟
Những dòng sông luôn gắn liền với sự phát triển của thành phố. Hay nói cách khác, càng phát triển, người ta càng nhận ra giá trị của những dòng sông.
🔍 Theo báo cáo vừa công bố cuối năm ngoái của Knight Frank (Anh), BĐS hướng thủy trên toàn cầu có giá cao hơn trung bình 40% so với sản phẩm cùng quy mô, tiện ích, chất lượng xây dựng nhưng thua về yếu tố tầm nhìn.
🏙 Rõ ràng, từ thế giới đến VN, sở hữu BĐS ven sông là sở hữu những đặc quyền tối thượng và giá trị bất biến.
👑 Cụ thể hơn là Cung Đường Dự Án Tỷ Đô khiến BĐS Nam SG Trỗi Dậy
🧐 Lý giải về việc từ năm 2018 đến nay, nhiều dự án quy mô lớn cả về vốn đầu tư lẫn số lượng căn hộ xuất hiện tại khu vực này, các nhà đầu tư cho rằng, bên cạnh việc siêu dự án 6 tỷ đô của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đang là lực hút lớn thì Đào Trí chính là con đường nối ra sông SG đáng giá “tỉ đô” tại Q7.
💎 Vâng, và chỉ cách đó cây cầu “Bà Bướm” Siêu Dự án Sunshine Diamond River tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí sát bên sông SG do Tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư vừa ra mắt mới đây. Dự án này được xây dựng như một “quần thể xanh, hiện đại, thông minh” ứng dụng công nghệ 4.0 và IoT vào quản lý vận hành với chuỗi tiện ích chuẩn Resort.
😍 Trong tương lai không xa, con đường này sẽ được đầu tư mở rộng, giúp kết nối thuận lợi với nhiều tuyến đường lớn khác trong khu Phú Mỹ Hưng với quận trung tâm TPHCM. Khi cơ sở hạ tầng được nâng cấp, hiện đại hơn, khang trang hơn thì giá trị BĐS tại đây chắc chắn sẽ gia tăng rất nhiều lần.
💯 Tiềm năng phát triển BĐS của khu Nam vẫn còn rất lớn. Bởi bên cạnh lợi thế về hạ tầng và vị trí đắc địa, khu Nam hiện sở hữu nhiều dự án nhà ở hoàn chỉnh và quỹ đất để phát triển BĐS còn khá lớn. Với những chủ đầu tư thực sự có tiềm lực, cộng thêm “đòn bẩy” về chính sách, nhiều dự án nhà ở quy mô lớn sẽ tiếp tục được khởi động, thị trường BĐS khu Nam SG hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai gần.
👉🏻 Quý AC có nhu cầu đầu tư nên cân nhắc sớm vì anh chị đang là người tiên phong. Khi mọi thứ đã dần hiện hữu thì việc sở hữu BĐS nơi đây sẽ là việc vô cùng khó khăn!!!
————
#SaiGonPeninsula #SunshineDiemondRiver #SunshineGroup
☎️ Hotline Tư Vấn Dự Án: 094 947 8683
👉🏻 Website:

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/du-an

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here