Video này sẽ giới thiệu đọc giả phần 1 của sách nhà đầu tư thành công – thực hành phương pháp canslim của tác giả William O’Neil.

Xem toàn bộ sách quyển sách tại:

Hệ thống CANSLIM của William J. ONeil được Hiệp hội các nhà đầu tư cá nhân Hoa Kỳ đánh giá là có kết quả tốt và vững chắc nhất về khả năng giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận.

Nhà đầu tư thành công là cuốn sách khá thú vị và khá hay cho những mới bắt đầu để học phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản , quyển sách này rất căn bản nên nó giúp cho những người mới dễ nắm bắt, cũng như đưa ra những bài học đầu tư trên TTCK.
Qua cuốn sách bạn sẽ học hỏi cũng như hiểu được:
Hiểu được được sự vận động của thị trường
Cách sử dụng kế hoạch lãi lỗ 3-1
Cách mua những cổ phiếu tốt nhất tại những thời điểm tốt nhất.
Khi nào bán hay tối ưu lợi nhuận
Cách quản lý danh mục đầu tư
Cách sử dụng phương pháp CANSLIM

nhà đầu tư thành công là bản Ebook rất được nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm đọc.

CANSLIM là hệ thống đầu tư tốt tại Việt Nam, nó là phương pháp trong sách nhà đầu tư thành công, đây là cuốn sách thú vị và rất hay cho những mới bắt đầu để học phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản, quyển sách này rất căn bản nên nó giúp cho những người mới dễ nắm bắt, cũng như đưa ra những bài học đầu tư trên thị trường chứng khoáng. Quyển sách giúp người đọc hiểu về phương pháp CANSLIM: Sự kết hợp giữa biểu đồ và những nguyên tắc cơ bản trong chứng khoán.

#dautu #chungkhoan #sachnoihay #thitruongchungkhoan

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dau-tu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here