Dựa trên sự kiện có thật khi bài thi SAT từng bị rò rỉ tại một số quốc gia châu Á, Bad Genius (tựa Việt hóa: Thiên Tài Bất Hảo) đã đem lại một tác phẩm đột phá, sáng tạo, nghẹt thở và đầy chiều sâu về góc khuất học đường. Ra mắt tại quê nhà vào đầu tháng 5, Bad Genius nhanh chóng trở thành phim có doanh thu cao nhất năm của điện ảnh Thái. Tác phẩm vang danh khắp thế giới, nhận được hàng loạt giải thưởng lớn, trong đó có cúp vàng Đạo diễn xuất sắc của Liên hoan phim quốc tế Fantasia và rinh giải Phim xuất sắc ở Liên hoan phim Châu Á New York.
Chuyện phim theo chân Lynn, một học sinh thiên tài nghĩ ra một hệ thống quay cóp bài chuyên nghiệp. Bằng cách giúp cho các học sinh khác vượt qua các kỳ thi trong lớp, Lynn đã kiếm được rất nhiều tiền. Sự việc ngày càng đi quá xa khi cô quyết định gian lận trong cuộc thi quốc tế STIC.

—————————————————————————————————————————————————————–

Youtube Channel :
Facebook : www.facebook.com/nghienphim1004
Facebook Page : www.facebook.com/phimoi1004/
Twitter : www.twitter.com/nghien_phim
Instagram :

#BadGenius,#thiêntàibấthảo,#reviewBadGenius,#reviewphim,#phimchiếurạp,#phimhot,#phimthái,#phimtháihay,#phimchiếurạphay,#reviewphimhay,#phimhay,#phimhọcđường,#gianlậnthicử,#thaimovie,#moviewreview

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/tong-hop

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here