RETIRE YOUNG RETIRE RICH là quyển sách thứ 5 trong series CHA GIÀU của Robert Kiyosaki, 1 nhà đầu tư thành công.
Quyển sách nổi tiếng nhất của ông là CHA GIÀU CHA NGHÈO đã thay đổi những quan niệm thông thường về tài chính và đã bán trên 10 triệu bản.
Quyển sách RETIRE YOUNG RETIRE RICH sẽ chia sẻ những câu chuyện cũng như những kiến thức về kinh tế của tác giả trong quá trình lập nghiệp của mình và cách ông đã vươn tới sự tự do tài chính trong 9 năm từ hai bàn tay trắng.
Chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

Music:
1. Wake Up by MBB Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0 Music promoted by Audio Library
2. Slower – Kevin MacLeod

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dau-tu

7 COMMENTS

 1. Lần đầu review sách non-fiction, bạn thấy sao?
  Bạn có muốn xem video mình review quyển sách thứ 3: RICH DAD: GUIDE TO INVESTING không? Và nếu bạn có câu hỏi nào về nội dung sách thì comment thoải mái nha! Cảm ơn bạn 🙂

 2. cám ơn em đã review quyển sách này. C search google thì thấy cùng 1 tựa đề lớn Retire Young Retire Rich nhưng có 2 quyển – 1 quyển thì không có chữ INTL và 1 quyển thì có chữ INTL ở dưới tựa đề lớn. Vậy hai quyển này khác nhau thế nào hay giống nhau e?

 3. Giàu theo cách của Đạo Phật là cách giàu hạnh phúc nhất!
  Sống hòa hợp với thiên nhiên với sự thấu hiểu về cách vận hành của nó, ở một căn nhà nhỏ với tiếng chim hót, không khí trong lành, ăn thức ăn hữu cơ từ hệ sinh thái!
  Để hiểu về hạnh phúc viên mãn thì cần phải có Đạo đức và Trí tuệ cực cao!

 4. xinh mà :))) . mình thích mấy cuốn của Robert Kiyosaki , nó cho mình thấy dc cái giá của việc làm giàu chân chính và góc nhìn khi bạn là người giàu .

 5. Video rất bổ ích em Tròn! Short selling kiếm tiền từ không khí nghe thú vị. Chị sẽ tìm hiểu thêm. Cách em split screen giúp cho việc theo dõi nội dung dễ dàng hơn nhiều, mà cái màu nền hai bên cũng rất hợp nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here