QUY TRÌNH ĐẦU TƯ 1 DỰ ÁN ĐẤT NỀN
Bước 1. Tìm hiểu thật kĩ về chủ đầu tư dự án.
– Tra cứu tiểu sử của chủ đầu tư: chủ đầu tư bất động sản uy tín là những doanh nghiệp đã và đang phát triển nhiều sản phẩm được thị trường người tiêu dùng đón nhận đánh giá cao đó là nhũng chủ đầu tư có tiểu sử tốt.
Thứ nhất : năng lực tài chính chủ đầu tư.
Thứ hai: uy tín về truyền thông.
Thứ 3: thông tin về pháp lí : chủ đầu tư càng cung cấp cho chúng ta đầy đủ thông tin và minh bạch trong thủ tục mua bán đó là chủ đầu tư uy tín.
Thứ 4 : năng lực bán hàng (năng lực cạnh tranh)
Bước 2. Khi đã xác nhận được sự uy tín của chủ đầu tư thì chúng ta tiến hành khảo sát toàn diện dự án, bước này khá quan trọng quý vị sẽ có cái nhìn tổng thể của dự án.
– Khảo sát kiểm tra tiện ích nội ngoại khu của dự sán.
– Giao thông kết nối, tiến độ hạ tầng.
– So sánh với những dự án xung quanh.
– Tính khả thi của dự án.
Bước 3. Khi đã qua những bước trên thì chúng ta tiến hành giữ vị trí: thường một chủ đầu tư uy tín họ rất tự tin về sản phẩm của họ và thường không ép khách hàng đặc cọc ngay khi những lần đi tham quan đầu tiên mà thay vào đó học cho các nhà đầu tư giữ vị trí trong 1 thời gian nhất định để nhà đầu tư suy nghĩ cũng như cân đối tài chính và ra quyết định.
Bước 4. Tham gia lễ mở bán của chủ đầu tư xem thị trường mua bán và tính thanh khoản của dự án dựa vào buổi mở bán chúng ta có thể nhận định được sức hút của dự án cũng như năng lực triển khai dự án của chủ đầu tư.
Bước 5. Kí hợp đồng chuyển nhượng, mua bán bất động sản.
#quytrìnhđầutưđấtnềndựán
#cáchđầutưđấtnềndựán
#đấtnềndựán
#dựánđấtnền
#kiếnthứcnhàđất
#kiếnthứcbấtđộngsản
#bấtđộngsản

Nguồn:https://batdongsancom.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here