Theo dự báo, 6 tháng cuối năm 2018, thị trường đất nền vùng ven TP.HCM sẽ tiếp tục tạo sóng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các chủ đầu tư và người mua. Điều này càng thúc đẩy hoạt động của các nhà đầu tư vào đất nền tại các tỉnh vùng ven, đặc biệt tại Long An. Điển hình các ông lớn ngành BĐS đã đổ vốn vào thị trường Long An như Vingroup; Nam Long; Thaco… Thực tế cho thấy thời gian qua thị trường đất nền vùng ven TP.HCM và các tỉnh giáp ranh vô cùng sôi nổi với hàng loạt dự án mở bán/công bố ra thị trường và giao dịch tấp nập, chủ yếu tập trung tại khu vực Củ Chi, Long An, Đồng Nai và Bình Dương. Nguồn cung này dự báo sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới.

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường bất động sản vùng ven, hầu hết các dự án đất nền vùng ven đều có thanh khoản cao, tốc độ ra hàng nhanh. Điều này chứng tỏ nhu cầu của khách mua khá cao và đất nền vẫn là lựa chọn hàng đầu của người mua. Tiềm năng đổ về các tỉnh thành công nghiệp thị trường vùng ven TP.HCM còn được hưởng lợi ở chính sách giãn dân tạo ra một cuộc ngược dòng phát triển dự án vùng ven. Đơn cử như trước đây chỉ có những dự án đất nền phát triển ở vùng ven thì hiện nay đã có thêm nhiều dự án chung cư, nhà phố xây sẵn. Với những dự án này, giá nhà sẽ rẻ hơn nhiều so với những dự án trung tâm và phù hợp hơn với đa phần thu nhập của người dân.

Thị trường bất động sản địa phương đó sẽ sôi động về trước tạo hấp lực phát triển các loại hình dịch vụ đi kèm. Về lâu dài, đây là tiền đề hình thành những khu dân cư hoặc khu đô thị mới làm vệ tinh cho TP.HCM. Từ đó giải tỏa áp lực dân số, lao động, giao thông…cho TP.HCM, tạo sự cân bằng và đồng bộ trong việc phát triển kinh tế của các tỉnh giáp ranh TP.HCM.

Và hiện nay, nắm được xu thế cũng như tiềm năng của thị trường, Nhà phát triển SeaHoldings uy tín không đứng ngoài làn sóng đó. SeaHoldings đã nắm bắt lợi thế kịp thời, nhằm cung ứng nhu cầu, mang đến cơ hội vàng cho Qúy khách hàng đầu tư dự án Đất nền Lago Centro – điểm đến tiềm năng trong những tháng cuối năm 2018.

Truy cập website dự án:
Hotline: 0939 11 6169

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/du-an

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here