Đăng kí:

#meGAME #tructiepgame #JasonVoorhees #Voorhees #13thfriday

Hello xin chào các bạn, meGAME đã trở lại với video về game Friday the 13th – Thứ 6 ngày 13 rồi đây. Trong video lần trước, tụi mình đã cho các bạn biết một số Easter Eggs thú vị trong con game này. Và lần này, chúng mình sẽ tập trung vào Jason – cỗ máy giết người trong Thứ 6 ngày 13. Và hôm nay bọn mình sẽ mang lại cho các bạn tất tần tật thông tin về kẻ sát nhân Jason này. Bây giờ thì bắt đầu video thôi!
———————

meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

———————
Đăng kí:
Fanpage:

#dungct #dẽo #tructiepgame #dungctchoigame

Nguồn:https://batdongsancom.com/

39 COMMENTS

  1. Ad làm video mà còn thấy thốn á, cả nhà có thấy video hay không???? Hay thì cmt, không hay cũng cmt nghe chưaaaaaaa!

  2. Giọng hay, phân tích tạm ổn nhưng thuyết minh chưa nuột cho lắm, 1 số danh từ dùng khá buồn cười ( đhs cây đinh ba gọi là nĩa??? cố tình hay gì :v )

  3. Giọng ad bình luận có vẻ giống bình luận bên cafe liên minh vậy không biết 2 người có phải là 1 không vậy

  4. Nếu chs game mik là con mồi thì mà nó càng giữ lâu càng khoẻ mà nó bất tử thì khác éo j kbh thắng :))!?

  5. Em chỉ có bổ sung về tên vũ khí thôi, của Jason part 2 là Cuốc chim, Part 3 là rìu một lưỡi, part 7 là rìu hai lưỡi :3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here