Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Bán Đất Cấp Hộ Gia Đình | Phạm Văn Nam

Có nhiều người đã lâm vào tình huống dở khóc dở cười khi đi mua nhà đất thuộc quyền sử dụng của hộ gia đình. Họ cứ tưởng rằng chỉ cần chủ hộ ký hợp đồng chuyển nhượng vậy là đã đủ. Nhất là khi đất ở quê còn giá rẻ, con cái xa nhà và thế là con nhà liều chấp nhận mua đất bằng giấy viết tay. Và cuối cùng cái kết là tiền thì vào túi người ta mà đất vẫn là của người ta.
Nếu nói về tình thì phải đi năn nỉ van nài người ta thực hiện theo thõa thuận, còn nói về lý thì ra pháp luật chỉ có đuối mà thôi.
Video này chia sẽ những tình huống thật tế đã xảy ra và mong muốn cảnh giác các bạn khi đi mua bán đất cấp cho hộ gia đình cần phải hết sức lưu ý để tránh mất tiền mà còn mệt hơi.

Cám ơn các bạn đã xem Video.
Chúc các bạn thành công trong đầu tư bđs.

***********************************
Kết nối với PHẠM VĂN NAM
Blog:
FACEBOOK:
FANPAGE:
INTAGRAM:
THAM GIA VÀO GROUP NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÔNG MINH:
Bấm đăng kí kênh, và chuông thông báo để nhận video mới nhất từ Phạm Văn Nam

#datcaphogiadinh
#phamvannam
#datsochung

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/luat-dat-dai

1 COMMENT

  1. Bán 4ha vườn trồng xen canh điều, sầu riêng, cafê.. Đất bằng thoai thoải có ao, suối, 2 nhà cấp 4 rộng rãi, đường dân sinh và 185m mặt tiền tỉnh lộ ĐT 741, địa điểm cách trung tâm chợ, trường học cấp 1,2,3, UBND xã 2km,sổ đỏ chính chủ không qua trung gian giá rẻ , nếu anh chị nào quan tâm liên lạc zalo 0973731569 để biết thêm nhé! 👍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here