Nhà Đầu Tư Cắt Lỗ Hàng Loạt (Phải Chăng bất động sản 2020 Lao Dốc?)
*Liên Hệ BSND: [Facebook]:

* THAM GIA GROUP BÁC SĨ NHÀ ĐẤT NẾU BẠN LÀ NHÀ ĐẦU TƯ:

——————————————————————–
HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE MIỄN PHÍ.
(Dành cho kiều bào nước ngoài và cá nhân chưa có kinh nghiệm đầu tư bất động sản tại Việt Nam)
#batdongsan2020, #bacsinhadat, #hocbatdongsan, #phamquoclam, #nguoidanduongtantuy
——————————————————————–
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm – Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:

►[E] dotorhousing@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm theo dõi Video từ kênh Bác Sĩ Nhà Đất của KTS Phạm Quốc Lâm.

Xin trân trọng mến chào.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dau-tu

26 COMMENTS

  1. Nhìn vào kinh tế vĩ mô sẽ biết được tương lai nhà đất như thế nào. Nếu ai mua để cất nhà mà vay ngân hàng thì cố cầm cự. Nếu đầu tư mà đi vay thì nên tính kỹ. Kinh tế Việt Nam thảm hơn đợt khủng hoảng năm 2010. Mỹ, châu Âu là nơi mà Việt Nam bán hàng và gia công. Nếu tính Trung Quốc nữa thì kinh tế tương lai rất tệ. Nước ta còn nghèo liệu chính phủ bung tiền cứu nên kinh tế được bao lâu. Nên nhớ rằng tiền bung ra thị trường hiện nay của chính phủ rất nhiều nhằm vực dậy nền kinh tế nhưng tiền này cũng có hạn và đa số là tiền đi vay nước ngoài. Nước ngoài cũng khủng hoảng thì thời gian tới ai cho vay nừa khg? Mặc dù Việt Nam đã cơ bản dập tốt dịch bệnh nhưng kinh tế đang dựa vào xuất khẩu, như thế sản xuất ra bán cho ai. Hàng hoá không thể dự trữ mãi vì các san phẩm là khg để lâu và cần vốn nhiều thì mới trữ dc. Do đó tuỳ theo hoàn cảnh từng nhà đầu tư mà đưa ra quyết định. Cảm ơn!

  2. Mua 1 tỷ bán 1.65 tỷ là lãi quá nhiều rồi vậy cần phải thương hại nữa hả. Giá BDS ở VN đang ở mức rất cao do mấy ông đầu cơ sang tay thổi giá, những người có nhu cầu thực không thể với tới. Bây giờ giảm lãi chút ít (không lỗ nhé) đã than thở là vào đường cùng, nghe buồn cười thật.

  3. Đất đang sụt giá ,vì đất hiện tại nó cao hơn giá trị sử dụng ,bắt buộc nó fải rớt giá thôi,bạn mình vừa fải bán hạ giá khá nhiều

  4. A bảo ông mua đất tính cả . z mấy ông mua bđs ông kinh doanh hàng ăn vs mua bđs dùng đòn bẩy . z giờ ong ko có thu nhập z ông phải cắt lỗ ko ạ. Tình hình bây giờ bất khả kháng chứ chả ai tính đc .

  5. Làm rào quây lại nuôi ga và heo lấy tiền trả ngân hàng. Chờ 10 năm sau bán.? Khi đó giá cũng bằng khi mua..

  6. Cảm ơn anh đã chia sẻ. Rất hay rất bổ ích. Tuy nhiên đến đoạn cuối anh nói hơi quá. Vấn đề là giá cả thị trường thuận mua vừa bán. Khi cần thì họ mà trước 1,7 tỷ mà giờ thị trường xuống rồi họ trả 1,3 1,4 là cũng ko có gì là thất đức cả. Vì bán hay ko hoàn toàn là quyền của người có đất, ko mua lô này thì họ sẽ mua lô khác rẻ hơn. Đó là quy luật mà.

  7. Người mua bị nhấm, chứ người bán không bị nhầm, Sao không bảo người lời nhiều rồi, giảm giá mạnh, để mua người mua sau có tí lộc, chỉ nhắc nhở người mua phải có đạo đức là không công bằng. Chuyên gia không bảo người bán, nếu đất mình dính qui hoạch, thì báo cho người mua biết, chứ lừa người mua thì thất đức lắm. Trên thị trường bds thì người mua hay người bán bị lừa nhiều hơn?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here