Những nguyên nhân bất động sản tăng giá.

– Đầu tư bất động sản là một trong những kênh đầu tư lâu đời nhất
Có 3 quy luật để điều tiết thị trường bất động sản:
• QL1: giá trị
• QL2: cung cầu( quan hệ cung cầu)
• QL3: sự điều tiết của nhà nước

________________________________________
– Nguồn đất luôn khan hiếm.
Số lượng đất thì cố định nhưng con người thì không. Theo quy luật cung cầu thì khi nguồn cung cố định mà cầu tăng thì giá chỉ có tăng chứ không giảm. Dù lớn hoặc nhỏ nhưng sẽ có xu hướng tăng theo thời gian.

— Luôn luôn có nhu cầu cho nhà đất, dù ở bất cứ thời điểm nào và cho dù lớn hay nhỏ.
Trong bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ nơi đâu, vì bất cứ mục đích gì, con người luôn tìm kiếm và sử dụng nhà đất. Vậy, khi mọi người đi mua bất động sản phải nhớ quy luật giá trị của bất động sản, hiểu sâu hơn nó đúng với mọi loại sản phẩm, cụ thể hơn về bất động sản nhà ở mọi người sẽ hiểu rằng là những căn bất động sản gần trường, chợ hay thuận tiện đi lại, ô tô đỗ cửa, giá lại cao hơn ở trong hẻm đơn giản vì giá trị sử dụng tốt hơn
________________________________________
– Lạm phát và chính sách nới lỏng định lượng của chính phủ (in tiền).
Hiện tại vì lượng tiền tệ lưu thông trong nền kinh tế luôn tăng thì giá bất động sản vì vậy mà sẽ tăng theo nó. Lượng tiền gia tăng sẽ dẫn đến lạm phát và lạm phát sẽ đẩy giá nhà cửa lên, đơn giản thôi nếu như thị trường bất động sản đang sốt, tại sao bất động sản tăng giá,

— Đòn bảy tài chính
Một trong những nguyên nhân khiến kênh đầu tư BDS trở nên hấp dẫn và là kênh đầu tư có lợi thế là việc nó được ưu đãi trong việc sử dụng đòn bẩy tài chính — hoặc vay tiền để đầu tư. Bây giờ toàn bộ mua là chạy theo quy hoạch trước, và tạo ra cái nhu cầu đi đầu tư đất ở khu vực đấy và tự dung khi có nhiều nhà đầu tư về khu đấy, đổ tiền về khu vực đấy thì giá đất nó tăng lên, anh chị cần hiểu rõ quy luật cung cầu và đa phần tại VN, những thời kì sốt đất thì hoàn toàn do quy luật cung cầu, giá đất được đẩy lên rất là cao so với giá trị thật.

________________________________________
— Sử dụng tiền cho thuê BDS để trả nợ dần.
Một lợi thế nữa trong đầu tư bất động sản là việc sử dụng tiền cho thuê nhà để phụ trả tiền định kỳ. Ở những nước phát triển thì mức lãi suất thường thấp hơn hoặc song song với mức lợi tức cho thuê, tầm 4–5%.

— Dân số luôn tăng.

Dân số Việt Nam đang ở trong giai đoạn vàng. Có thể là trong tương lai thì dân số sẽ giảm, nhưng hiện tại dân số đang tăng. Nhất là ở những thành phố lớn, đứng đầu là Sài Gòn và Hà Nội. Với dân số luôn tăng như vậy, với nhu cầu luôn tăng như vậy, với sức mua luôn tăng như vậy, thì xác suất của việc giảm nhu cầu cho bất động sản là bao nhiêu. Rất thấp.

— Yếu tố tâm lý và quan niệm về nhà đất
Ở những nền kinh tế phát triển thì họ không coi trọng nhà đất nhiều. Nhưng ở Việt Nam thì có câu “an cư lạc nghiệp.” Vì thế nên nhà cửa luôn có giá trị hơn những tài sản khác.

— Thị trường tài chính ở Việt Nam chưa phát triển.
Thị trường tài chính ở Việt Nam thực sự chưa phát triển, nhất là thị trường vốn. Vấn đề lớn nhất hiện tại là việc tỷ giá hối đoái bị cố định hóa cũng như việc nhà nước kiểm soát sự lưu thông của vốn nên các nhà đầu tư trong nước không thể tiếp cận những kênh đầu tư và thị trường nước ngoài một cách dễ dàng. Bất động sản sẽ luôn có chỗ đứng bền vững ở thị trường Việt Nam.

——————————————————–
Xem toàn kênh:
Những nguyên nhân bất động sản tăng giá:
Đầu tư bất động sản | Những điều cần biết khi đầu tư BĐS:
Kinh doanh | Bí quyết đầu tư kinh doanh hiệu quả:

Mọi thắc mắc về Kinh doanh và Bất Động Sản
Hãy liên hệ với chúng tôi – Contact us
Website:
Mail: tacdattacvang.com.vn@gmail.com
Group Facebook Tấc đất tấc vàng:

#tacdattacvang #batdongsantanggia

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/du-an

13 COMMENTS

  1. Những câu hỏi về kinh doanh, tài chính & bất động sản các bạn có thể liên hệ qua số
    Zalo: 0395966899
    Website: tacdattacvang.info
    Mail: tacdattacvang.com.vn@gmail.com

  2. Lập luận phải thế, có viện dẫn (thực chứng) có chuẩn tắc (vận dụng quy luật). Tôi nghĩ cứ nghe bạn nói có thể thu được thông tin "sạch" Tuy nhiên theo mình nên mạnh dạn hơn nữa khi đưa ra kết luận thay vì cảnh báo sẽ giúp các NĐT yên tâm và tỉnh táo khi ra quyết định đầu tư.

  3. RẤT HỮU ÍCH. CẢM ƠN ANH. MONG ANH CHIA SẺ NHIỀU HƠN ĐỂ MỌI NGƯỜI ĐƯỢC HIỂU THÊM VỀ BĐS!

  4. Rất Hay, Và hay lắm ạ, em thấy anh làm video rất chuyên nghiệp, nếu có cở hội cho em được làm bạn và học hỏi anh với nha, Khi có về nha trang alo em, em muốn mời anh đi ăn để em học hỏi thêm từ anh, em mới vào nghề nhà đất tại nha trang kinh nghiêm còn non, cần phải bổ sung thêm kiến thức để tư vấn đầu tư, em đã đang ký kênh anh để theo dõi video mới nhất từ anh rồi ạ. Khi về nha trang alo em theo số này nha anh: 0967 269 585 em tên HÙNG ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here