Gia đình yêu cầu làm rõ cái chết của người bị bỏ xác trong bao tải
“Gia đình chỉ mong cơ quan chức năng sớm tìm ra nguyên nhân cái chết của anh. Vụ việc có uẩn khúc gì hay không cần phải làm sáng tỏ”, em ruột nạn nhân nói.
Ngày 15/4, Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM đang tích cực điều tra, thu thập dữ liệu từ camera an ninh dọc các tuyến đường quanh quận Gò Vấp, nơi phát hiện thi thể người đàn ông trong bao tải.
Nạn nhân được tìm thấy là ông Đinh Phú Cường (48 tuổi, ngụ phường 6, quận Tân Bình).
Gia đình nghèo nhưng không nợ nần
Ông Cường sống cùng em trai và mẹ tại một căn nhà nhỏ nằm sâu trong con hẻm trên đường Nghĩa Hưng (phường 6, quận Tân Bình). Nạn nhân được hàng xóm đánh giá là người lành tính, hơi chậm chạp, dễ gần.
“Cả nhà Cường trước nay chỉ có 3 người, hai anh em đều chưa lập gia đình, sống cùng mẹ già hơn 80 tuổi. Gia đình Cường dễ gần, ít khi to tiếng, xích mích với ai bao giờ”, một người hàng xóm nhận xét.
Trao đổi với Zing, anh Đinh Phú Vinh (em ruột ông Cường) cho biết nạn nhân làm nghề tự do, ít mối quan hệ với người ngoài.
“Thường ngày ai thuê làm gì thì anh Cường làm nấy, anh ấy không có thu nhập ổn định. Gia đình nghèo khó nhưng tôi được biết anh Cường không hề nợ nần hay có thù oán gì với ai”, anh Vinh nói.
Theo đại diện gia đình, ông Cường thường đi làm vào ban ngày và trở về nhà vào buổi tối. Ngày 13/4, nạn nhân ra khỏi nhà từ sáng nhưng đến tối không thấy về. Gia đình không thể liên lạc vì nạn nhân không dùng điện thoại.
Yêu cầu làm rõ nguyên nhân cái chết
“Sáng hôm sau công an báo tin, chúng tôi đến nhận dạng mới biết người nhà mình. Bình thường anh Cường chỉ làm loanh quanh gần nhà thôi vì không có xe để đi, chẳng hiểu sao tối đó lại qua tận Gò Vấp”, anh Vinh cho biết.
Cũng theo anh Vinh, sau khi nhận dạng người thân của mình và làm các thủ tục nhận lại thi thể về mai táng, anh được công an mời lên làm việc nhiều giờ để cung cấp thông tin, phục vụ quá trình điều tra.
Về tờ đơn xin việc kèm theo một số thông tin được tìm thấy khi khám nghiệm thi thể, phía gia đình cho hay không rõ tờ giấy đó ở bên người nạn nhân từ bao giờ.
“Gia đình chỉ mong cơ quan chức năng sớm tìm ra nguyên nhân cái chết của anh. Vụ việc có uẩn khúc gì hay không cần làm sáng tỏ”, em ruột nạn nhân nói.
Trước đó, khoảng 23h30 ngày 13/4, nam nhân viên của Công ty dịch vụ Công ích quận Gò Vấp đi thu gom rác trên đường Phan Văn Trị và phát hiện bao tải trên vỉa hè. Khi người này mở ra xem thì phát hiện bên trong chứa một thi thể người nên trình báo công an.
Công an quận Gò Vấp phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra vụ việc.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé :
Fanpage Blognew :

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/thue-nha

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here