Nằm mơ thấy nước luôn được cho là điềm báo may mắn. Ông bà ta vẫn quan niệm rằng thấy nước là thấy Tài Lộc, có nước là có đại lợi mọi sự cát tường. Nhưng xét kỹ tường tận thì mọi sự đều có từng ý nghĩa, từng điềm báo sẽ có ý nghĩa hung, kiết riêng biệt khi bạn mơ thấy nước như thế nào, ở đâu, trong thời điểm nào…. Và chúng ta hãy cùng xem xét một số giấc mơ về nước để đoán điềm lành dữ như thế nào nhé !.

Xem thêm giải mã giấc mơ tại website

ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí):

Mời bạn xem các video khác:

chó hú ban đêm
ong bay vào nhà
tắc kè kêu
cóc nhảy
mèo hoang vào nhà
cá cảnh chết
chim bay vào nhà
đi đường gặp đám má
mối làm tổ trong nhà

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/mua-nha

44 COMMENTS

  1. Mình mơ thấy nước từ biển tràn vào sông chảy siết,mấy người vui tắm xuôi theo dòng nước chảy, mình thì lại đi trên con phà xuôi dòng nước tràn vào phà sợ quá mình leo lên cao…..hết
    Anh giải hộ

  2. Thật ra, giấc mơ là hiện tượng sinh lý, những gì mà ngày thường chúng ta suy nghĩ, rồi tác động vào vỏ não, khi ngủ thì hình ảnh mà chúng ta suy nghĩ hiện ra trong đầu, vậy thôi

  3. Mình là thở sửa xe, mà hồi hôm mình nằm mơ đang ngồi sửa đồ, thì mình nằm mơ thấy nước ngập lên và tràn vào chỗ quán mình đang ngồi làm , chỉ mo thấy như vậy, vậy mình nhờ thầy dùm giải mã hen hay xui , và cảm ơn.?.

  4. Nằm mơ thấy cây cầu ngắn trên mặt nước chồng nằm thư giãn,vợ ngồi rửa chén,cùng nói chuyện với nhau,và có cả đàn cá bơi dưới mặt nước thì sao?
    Giải đáp giúp với ạ.

  5. mình nằm mơ mình nặn xuống sông 1 lúc mới ngoi lên và bơi tiếp vậy bạn cho mình hỏi đó là điềm gì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here