-Thủ tục mua trả góp cần chứng minh + bằng lái xe nếu không có bằng lái xe thi chứng minh + hộ khẩu , tất cả đều là bản gốc nha các bạn. giấy tờ chỉ làm thủ tục làm song là trả lại nha các bạn nên các bạn cứ yên tâm không có vấn đề mất mát nha các bạn.
18t trở lên là mua được trả góp nha các b.
BAO BIỂN SỐ TOÀN QUỐC
BÁN TRẢ GÓP
LH:0342985257
-đ/c: 309 Nguyễn Thị Tú quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh,Cách ngã tư gò mây 2km, qua ngã tư cây xăng tầm 400m nha các bạn ,đối diện tòa chung cư khu công nghiệp Vĩnh lộc.
=Các bạn nhớ đăng kí Subscribe kênh để ủng hộ mình và theo dõi nhưng video tiếp theo nhé.

Cảm ơn tất cả các bạn.
#Namhihi #Sonic2019 #Winner2019

Nguồn:https://batdongsancom.com/

42 COMMENTS

  1. Em hỏi với ạ , bây giờ em muốn mua xe 50tr , em trả trước 30tr còn lại em trả góp trong 1 năm thì mỗi tháng em đóng cả tiền xe và lãi là bn ạ , và số tiền lãi trong 1 năm đó bn tiền lãi ạ.

  2. Mua trả góp mà người đứng tên mua trả góp cho người khác, vậy người kia có dc chính chủ chiếc xe đó ko hay là mang tên người đứng mua ạ ?

  3. A oi nếu nhu e mua xe vision trã gop e dua truoc 15 triệu,thì mõi tháng e sẽ gop bao nhiu 1 tháng va gop trong vòng bao nhiu tháng v ạ

  4. Góp thì trể 1 ngày đeo dc…đến khi trả xong thì càvet bao nhiu ngày chưa trả…v tao hỏi góp trể bây đc ko…mà khi thanh lý hợp đồng tụi bây trể lâu v.

  5. Hướng dẫn mua xe trả góp " tốt nhất là các bạn đến cửa hàng hỏi nhân viên " 🤣🤣🤣

  6. Anh ơi v mình ms mua xe trả góp x vậy tháng đó mình có cần trả hong hay tháng sau ms bắt đầu tính ạ

  7. Chào a cho e hỏi nếu trong thời gian mình trả góp mà mình có khả năng thì mình có đc trả hết số nợ mấy tháng sao bằng 1l trả k ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here