Mùa dịch ncov nhà đầu tư bất động sản nên mua vào hay bán ra | Trưởng Vũ Official

Các yếu tố thiên tai , dịch bệnh như NCOV luôn tạo ra những đợt khủng hoảng rất lớn cho toàn bộ nền kinh tế nói chung và đầu tư bất động sản nói riêng.
Vậy khi khủng hoảng do Ncov xảy ra đối với bất động sản , nhà đầu tư bất động sản nên mua vào ( bắt đáy) hay bán ra ( xả lỗ )
Chúng ta cùng Trưởng Vũ phân tích trong video dưới đây nhé.
—————————
Kết nối với Mr Trưởng Vũ:
Hotline: 0922.01.3333
Website:
Facebook:
Fanpage facebook:
Youtube:

Đăng ký kênh Mr Trưởng Vũ – Nhà đầu tư – Tư vấn đầu tư BĐS để cập nhật kiến thức và cơ hội đầu tư bất động sản.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dau-tu

1 COMMENT

  1. Trong suất 5 năm đầu tư bất động sản và tài chính của mình, tôi đã trải qua rất nhiều những thất bại, những bài học đau đớn. Có những kỹ thuật, kiến thức cơ bản, nó không hề cao siêu nhưng tôi đã phải mất rất nhiều thời gian và trả giá rất nhiều mới nhận ra và áp dụng nó cho mọi thương vụ đầu tư của mình sau này. Đây là động lực khiến cho tôi và rất nhiều anh, chị, em hợp sức lại xây dựng lên cộng đồng : Nhà đầu tư bất động sản . 1 sân chơi đúng nghĩa cho anh, chị , em đầu tư bất động sản . Mà ở đó hằng ngày chúng ta cùng nhau chia sẻ những kỹ thuật đầu tư, thông tin pháp lý, chính sách , kinh tế vĩ mô, phân tích thị trường, hành lang pháp lý và đặc biệt KHÔNG BÁN HÀNG . Hãy tham gia vào đây để cập nhật kiến thức, cơ hội cho mình mỗi ngày : https://www.facebook.com/groups/2621441624602942/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here