NHẬN THÊM NHIỀU BÀI HỌC GIÁ TRỊ KHÁC TẠI ĐÂY:
KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG TỪ SỐ 0
XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH TỰ ĐỘNG VẬN HÀNH
LÀM GIÀU TỪ NHỮNG ĐIỀU BẠN THÍCH
BÍ QUYẾT HUY ĐỘNG VỐN THÔNG MINH TỪ CON SỐ 0
TRỞ THÀNH SIÊU BÁN HÀNG VỚI BỘ CÂU HỎI BÁN HÀNG MA THUẬT

KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ ỨNG XỬ HIỆU QUẢ
04 BƯỚC LÀM CHỦ TIỀN BẠC
BỘ CÂU HỎI MA THUẬT GIÚP KÍCH THÍCH TINH THẦN LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN: (download miễn phí)
Bạn có thể kết nối với tôi – Nguyễn Thị Vân Anh qua Facebook:
Hoặc kết nối theo Zalo hoặc số điện thoại: 0983687820 nếu cần sự trợ giúp.
Hãy nhấn Subscribe để xem video mới sớm nhất.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dau-tu

42 COMMENTS

 1. Muốn làm thầy trước tiên bạn phải làm thợ. Muốn dạy thiên hạ làm giàu trước tiên bạn phải giàu hơn thiên hạ. Tất cả những người ở đây họ ko cần biết đầu tư như thế nào, mà họ cần biết bạn đã đâu chưa ra sao.? Cầm trong tay 1000 tỷ vẫn chưa đủ tự tin dậy thiên hạ làm giàu bạn à.

 2. Cảm ơn a chia sẽ…làm phí 6p30s…nghĩ ngân hàng ngu hơn a chắc…ngon mấy thằng ngân hàng nó liếm rồi chờ đó…dở hơi…còn mua của ng cần bán gấp thì họ lại đòi tiền mặt mà đợi đc ngân hàng nữa chắc 2 tháng…học lại cách ăn nói…mặt hãm

 3. Nói không hiểu mẹ gì . Làm như dễ ăn quá . Mua của người nghiện . Nhà có người chết . Chia tài sản bó tay

 4. Chúng ta có cái cách, …. có cái cách…. ờ ờ…. mà chúng ta không cần phải cần nhiều tiền như vậy….
  Thuyết trình nên bình tĩnh thôi bạn. Đẹp trai, sáng sủa, có tố chất, nhưng hơi hấp tấp và nói chưa có lôi cuốn.
  Nói bình tĩnh và chính xác thì sẽ ok
  Chúc bạn thành công

 5. mày đừng có tào lao. ko tới lượt nhân viên ngân hàng mua tới đâu đến mầy. i, mẹ đi

 6. Khi bạn muốn mua BĐS phát mãi tầm 1,5 tỷ thì đầu tiên bạn phải có 1,5 tỷ để mua BĐS sau đó nhận sổ đất. Khi có sổ đất mới có thể quay lại vay ngân hàng đc. Tức là nếu ko có 1,5 tỷ ban đầu thì đừng mơ đến mua BĐS phát mãi. Chưa kể vay ngân hàng 1,5 tỷ còn đóng lãi xuất mà trong thời gian chưa bán đc thì bạn sẽ lãnh đủ. Còn bà chị ông nội kia làm đc khả năng do bà ấy có điều kiện nên khi mua có thể vay ngân hàng đc luôn ko cần thế chấp

 7. long lay thong tin o dau ma noi robet kiosaki so huu 16000 bat dong san . cho long 1 phep tinh nhe 16000 chia 365 ngay la 43 nam. vay môi ngay ông ay mua môt bat dong san u. ông ay 47 tuoi moi dat tu do tai chinh luc do moi chi co 10000usd/ thàng va tieu het 3000. sach ông ay noi ro vay. nhung gi ban noi chi la ly thuyet suong. Ban so huu bao nhieu bat dong kieu nay roi/chem gio qua

 8. Khi ko có tài sản thế chấp, điểm uy tín về tín dụng ko có. Làm sao ngân hàng cho bạn vay. Dễ như thế thì ngta vay đầy rồi. Giả sử như bạn nói tôi đi ngoài đường, thấy 1 bds bán, tôi ko phải chủ sở hữu gọi, ngân hàng xuống định giá vay làm sao họ xuống, chứ chưa nói gì cho vay. Ít ra bạn phải nói là vay 1,5 tỉ ko lãi của ae bạn bè mua lại, sau đó thế chấp ngân hàng trả bạn bè, sau đó giao bán, khi khách hàng đến bắt họ trả trước 1,5 tỉ để rút sổ đỏ, còn 500tr sau khi chuyển tên xong thì chả tiếp. Nếu nhanh thì sau 1 tháng bán đc, lãi xuất ngân hàng là 12%/1 năm , sau 1 tháng trả phí vay ngắn hạn và gốc là 150tr , bạn bán đc 2 tỉ trừ đi cp định giá rơi vào 1-1,8% giá trị bds(200-360tr) vậy bạn lãi 150 tr – lỗ 10tr , nhưng nếu trong 1 thang quá trình giao bán ko thành công bạn, có vốn trả lãi theo kì hạn thì ngân hàng thu hồi bds của bạn và bạn. Mà nếu có tiền trả lãi tiếp thì cũng lỗ mất rồi. Nói chung vẫn phải có thằng cho mình vay 1,5 tỉ ngắn hạn ko lãi.

 9. Ko có vốn đi mua đất BDS 1.5ty vậy ah cho em hỏi ngan hàng bán 2ty vậy làm cách nào vay dc 1.5 tỷ của ngan hàng nếu vay dc của ngan hàng 1.5 ty thì tài sản của mình bắt buộc phải có ích nhất 1.7 tỷ. Nhưng nếu ko có tài sản như vậy liệu ngân hàng dám cho vây ko. Xin anh trả lời.

 10. Tóm lại là mày giỏi vãi lồn còn ngân hàng ngu hơn mày. Mày giỏi vậy sao không mua lại vài cái ngân hàng mà phải mời người ta đi chia sẻ clip vậy? Dạo này bọn ảo tưởng như mày đông như chó, nghe bọn đa cấp chém gió vài hôm tưởng mình là thánh :))

 11. Nói phét. Bds giá 1.5 tỷ mà ngân hàng định giá 2 tỷ thì làm gì gọi là mua rẻ so với giá thị trường? Đã thế ngân hàng sẽ cho vay 1.5 tỷ thì mình phải bỏ ra 500tr nữa mới mua được? Thế mà cũng học đòi kinh doanh.??
  Mà ngân hàng phát mãi không đến lượt mình đâu, nhân viên ngân hàng hoặc người nhà, bạn bè của họ luôn túc trực rồi. Họ không có tiền ôm thì họ cũng phím cho ndt để ăn hoa hồng nhé! Học thêm đi rồi hãy chém gió!

 12. Ngân hàng n ngu à, ngân hàng cho vay 1 tỷ lãi lãi 0 đồng à , rồi cho vay như vậy liệu mình có được Ngân hàng giao cho giấy tờ để mình cho người ta thuê mỗi tháng kiếm lời trả cho ngân hàng k, cho vay 70% còn 30% trả góp à

 13. Thường thì ngân hàng định giá thấp hơn giá thị trường nữa. Nên ko thể vay bank đủ số tiền mua BĐS, rất nhiều nhà đầu tư kiểu lướt sóng như vậy đã chết.

 14. Cảm ơn bạn, nhưng bạn ơi, BDS mà ngân hàng phát mại ấy, nếu họ không bán với giá đã định trước đó thì sao, và trong ngân hàng họ cũng muốn lợi dụng cơ hội này thì khó lắm

 15. Vay Đủ tiền mua, vậy làm gì để có tiền góp lãi và gốc vay hàng tháng bạn nhỉ. Long có biết thì chia sẻ cho mọi người biết.

 16. Đầu tư mà không có kiến thức thì không thể thành công được. Cảm ơn anh vì kho kiến thức giá trị

 17. Đầu tư mà không có kiến thức thì không thể thành công được. Cảm ơn anh vì kho kiến thức giá trị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here