Xin mời cả nhà xem, đây là IRVINE CITY, CALIFORNIA USA. Nơi tụi con ông cháu cha của cộng sản Việt Nam mua để chuồn qua Mỹ ở nè.
Xin giải thích cho cả nhà hiểu, lũ nó mua bằng TIỀN MẶT(CASH) không phải là xách nguyên bao tiền mua, mà là tiền trong tài khoản của lũ quỷ đỏ (đã mưu kế chuyển qua bằng nhiều hình thức khác nhau ví dụ dùng công ty làm ăn chuyển qua…)

Nguồn: Facebook Le Quang Ninh (

Đừng quên đăng ký, like và share để các tin tức đến với nhiều người hơn nhé!
♛ Đăng ký theo dõi kênh để nhận video mới nhất tại đây:

Nguồn:https://batdongsancom.com/

31 COMMENTS

 1. Hồi đầu thế kỷ XX ai mà bụg phệ (bự) thì được gọi là bọn “thực dân”. Thuở ấy bọn “thực dân” trog mỗi tỉnh chỉ hơn chục thằg. Còn từ sau 1975 thì ôi thôi bọn “thực dân” đôg như kiến cỏ. Từ “thực dân” được ám chỉ bọn địa chủ và bọn theo Tây, bóc lột vơ vét đất, vườn, nhà… đủ cách hút máu dân, để làm giàu, nghĩa nôm na là ăn thịt dân = thực dân.(gọi tắt là bọn “thực dân”.)
  Còn bọn “thực dân” sau 1975 đến nay là ai mọi người biết rồi !

 2. Hút máu của dân ở chổ nào nhỉ. Tôi chỉ thấy vn nơi tôi ở càng ngày càng đẹp và phát triển người dân thì đang sống rất tốt . Còn các bạn ghen tị cũng chả đc j lo làm ăn mà kiếm tiền đi rối tính chuyện mua nhà nhen :))

 3. Các bạn ơi dân việt phải chựu đựng nghèo tới bao giờ đây con cháu chúng ta sẽ ra sao khi cán bộ việt nam là những tập đoàn tham nhũng và hủy hoại môi trường và môi sinh

 4. ad nói nhiều nhưng không có bằng chứng. Thật ra tôi tin ad không muốn nói dối làm gì, giọng nói nghe rất thật thà. Nhưng ad phải chứng minh được hoặc cho mọi người biết tại sao ad biết những điều ad nói trong video,ví dụ ad nói bọn nó mua nhà ầm ầm cả chục căn 1 lần thì phải nói rõ tại sao ad biết điều này. Ad chuyên chở bọn con quan chức hay thế nào. Chúng ta cũng phải học cách nói phải đi đôi bằng chứng trong cái thời đại dối trá lên ngôi, chẳng thể tin bất cứ ai. Thật ra chuyện quan tham nhũng VN là chắc chắn có,báo đài đưa đầy,bọn nó mua nhà đất bên này cũng chẳng lạ. Nhưng mức độ thế nào thì khó nói. Dù khá tin ad nhưng nếu có bằng chứng thì tốt hơn là nói và phỏng đoán suông.

 5. Các bạn biết sao giá vàng tăng chóng mặt nhiều năm qua và chẳng muốn giảm không? Thật ra giá trị của vàng thật ra đang bị đẩy nên quá cao, chỉ là 1 kim loại quý để trang sức hay làm linh kiện điện tử nhưng giá vàng bị đội khủng khiếp, 1 phần do phát triển tech điện thoại,máy tính đồ rồi nhưng 1 phần nữa là bọn quan tham đặc biệt là quan tham TQ nó muốn trữ vàng hơn là trữ tiền,ko lo bị đổi tiền,không lo hao hụt,lại gọn gàng hơn. Tiền TQ mệnh giá tờ giá trị nhất theo mình biết là chưa được 500k vnd,tức là nó thiếu gọn nhẹ nếu trữ số lượng lớn,khó dấu hơn vàng. Nên vàng nó cứ thế giá leo cao thôi. Dù thực tế vốn giá vàng đã bị đẩy lên quá cao so với giá trị thực nhưng nó vẫn sẽ tiếp tục leo nữa.

 6. Mấy bạn lên báo 24h xem các kỳ về quan tham TQ sẽ hiểu. TQ tham nhũng thế VN chắc chắn mức độ không bằng nhưng bản chất không khác nhiều. Xã hội nó loạn vậy mà chấp nhận thôi.

 7. Ko chỉ VN mà cả bọn quan TQ với nhiều nước khác cũng vậy. Bản chất của bọn chính trị gia đa phần đều tham nhũng và cộng sản không phải ngoại lệ thậm chí còn dữ dằn hơn tư bản. Nó giống quy luật rồi. Hồi nhỏ nghe bà nghe mẹ kể chuyện ở hiền gặp lành,ác giả ác báo, tham thì thâm,thạch sanh,cô tấm,cây tre trăm đốt các kiểu. Tạm thời thấy đúng là cổ tích thì mãi là cổ tích.

 8. Xuyên tạc, nhà cấp 3 có gì đâu, nói clip như con cu vậy, so với việt nam có là gì? Ở xứ chó ăn đá gà ăn sỏi có gì mà Sỹ diện.

 9. Tao hy vong lu cho 3/ xo la vnch di ra duong xe can chet me chung may.
  Lu phan dong xuyen tac chay qua nha my bao nha cong san. Cho ngu

 10. Bên VN chúng em, mấy người ở trên đồi, núi toàn là dân sắc tộc không à
  Còn dân làng VN ở sát biển, toàn là dân chài lứa đánh bắt cá nghe bạn. Sao người Mỹ lại thích ở những nơi này nhỉ

 11. Cám ơn bạn đã cho biết sự thật phũ phàng tội nghiệp người dân Việt Nam làm hoài mà ko khá nổi

 12. Hay. Nhà của bọn cộng sản toàn biệt thự triệu đô bạn làm cả video khu nhà của bọn mỹ màu 3que đu càng nữa nhé xem có hơn bọn cộng sản không

 13. Nước nào chẳng tham nhũng ..dám nói nước Mỹ ko có tham nhũng ko.. người dân trong nước đang sống ấm no thì lãnh đạo Việt Nam giàu lên mua đất nước Mỹ thôi ..cho thấy những người ti nạn công sản sống như thế nào cạo neo chết bà đừng xuyên tạc về việt Nam quá

 14. bọn này chúng nó không biết ông cha chúng nó phải đổ xương máu để đánh đuổi giặc mỹ đánh cho mỹ cút để giờ đây con cái chúng lại ăn xung mặc sướng bên mỹ

 15. DAY MOI THAT SU LA THIEN XHCN DANH CHO LANH DAO VN HIEN NAY CON DIA NGUC THI DANH CHO NGUOI DAN VIET NAM NHU THU THIEM LOC HUNG DONG TAM MOT BEN LA THIEN DUONG MOT BEN LA DIA NGUC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here