Lễ giới thiệu dự án Southgate Tower

Chủ đầu tư: Hồng Hà
Đơn vị phân phối chiến lược: Đất Xanh Premium, SkyLand, Vinahome Groups, Asialand, Danh Khôi Việt, Phú Gia Hưng.
Lễ giới thiệu đã diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 500 chuyên viên kinh doanh và đơn vị truyền thông.

Yếu tố quan trọng nhất trong bất động sản là vị trí. Hiện nay, các quỹ đất trung tâm của Sài Gòn nói chung cũng như khu Nam nói riêng gần như đã cạn kiệt. Các chủ đầu tư phải dời ra các khu vực lân cận để tìm kiếm quỹ đất phát triển dự án. Tại thời điểm này, Southgate Tower là một trong những dự án hiếm hoi nằm ở vị trí trung tâm quận 7, huyết mạch giao thương các khu vực. Hội tụ đủ 3 yếu tố đắc địa nhất: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ.

Với dự án mới Southgate Tower, một sản phẩm mang rất nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Hồng Hà với mong muốn hình thành nên một cộng đồng văn minh, hướng đến giá trị sống mang tính bền vững trong tương lai mà chủ đầu tư Hồng Hà lựa chọn để đặt dấu ấn của mình tại thị trường bất động sản trong quý II và III năm 2018.

Kế tiếp chuỗi dự án cao cấp mang đậm nét kiến trúc châu Âu của chủ đầu tư Hồng Hà, Southgate Tower toạ lạc ngay trung tâm quận 7 tiếp tục kế thừa và phát triển những yếu tố trong thiết kế, phong cách đặc trưng của châu Âu, nơi có nền văn hoá lâu đời nhất.

Dự án chính thức được chủ đầu tư Hồng Hà giới thiệu ra thị trường cùng với các tiện ích mang đến một trải nghiệm sống châu Âu lần đầu tiên xuất hiện tại Tp.Hồ Chí Minh.

Hoài Ân rất vinh dự khi nhận vai trài làm MC-người kết nối. Chúc chủ đầu tư, các đơn vị phân phối và chuyên viên kinh doanh sẽ đánh nhanh thắng nhanh trận chiến mới mang tên Southgate Tower.
#MCHoaiAn
#MCbatdongsan
#SouthgateTower

Liên hệ book show:
MC Hoài Ân: 0932282014
Email: hoaian.mcevent@gmail.com
Facebook: MC Hoài Ân.
Thanks for whatching😊

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/du-an

1 COMMENT

  1. sở hữu căn hộ đẳng cấp châu âu , trung tâm quân 7 Southgate tower chỉ từ 1,6 tỷ
    hotline 0981408865
    0937208638

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here