Mẫu Nhà Ống 5 Tầng Cho Thuê Trọ Diện Tích 50 m2 Tại Hà Nội Với Đầy Đủ Công Năng Sử Dụng
+ Nếu bạn đang đi tìm ý tưởng thiết kế cho căn nhà của mình thì bạn có thể đăng ký nhận Full các mẫu thiết kế nhà đẹp tại link:
+ Đăng ký học Revit MIỄN PHÍ tại – Một phần mềm giúp bạn tự tay thiết kế ngôi nhà ước mơ ngay cả khi bạn không học về thiết kế hay xây dựng
+ Nhận thêm các video về cách đọc bản vẽ thiết kế nhà dân tại link:
+ Nhận thêm các video về hướng dẫn thủ tục đăng ký xin cấp phép xây dựng nhà ở tại link: giayphepxaydungnhao.net
+ Liên hệ với chúng tôi để giải đáp cho bạn toàn bộ các thắc mắc từ thiết kế, thi công, tới dự toán cho những người chuẩn bị xây dựng nhà tại:
+ Đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế nhà trọn gói tại website: hoặc liên hệ theo số điện thoại 096.345.92.88 ( Gặp A Lương Giám đốc công ty cổ phần kiến trúc Kisato )

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/thue-nha

11 COMMENTS

  1. mình có diện tích 8×13 minh muốn thiết kế vừa ở vừa cho thuê. có thang máy. xây 5 tầng .xin được cho ý tưởng .

  2. Xin được tư vấn ạ. Dt 4×15, đường 5,5m, phía sau là hệ thống đường thoát nước 1,5m. Mình muốn xây nhà ở kết hợp apartment. Xin cảm ơn!

  3. Nhà tôi ở thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang cũng là nhà ống và diện tích 1 sàn là 68 m2, tôi đang có ý định xây nhà trọ cũng tương tự như thế này nhưng chỉ có 3 tầng và 1 tum, vậy tổng chi phí hoàn thiện không tính nội thất ước tính là khoảng bao nhiêu hả bạn?

  4. Xin hỏi chủ thớt! Mình có đất 4×19.5 nhưng thổ cư 4×12.7. Ngoài ra do đất thuộc KDC mới nên khi xây phải thụt vô 2.5m, ban công ra được 1.4m. Lô đất của mình nằm ở mặt tiền đường xe hơi, mặt bằng có thể kinh doanh nhỏ lẻ như: tạp hóa, cafe… Trường hợp này mình có thể xây nhà trọ như video được kg? Xin cảm ơn add!

  5. Nhà mình cũng đang có mảnh đất hơn 150 mình cũng đang tính xây nhà trọ cho thuê thì chi phí hết khoảng bn bạn

  6. Nha minh đang co manh đat 5,5m 11 m minh tinh xay nha tro cho thuế va minh muon xay nhu nay thi tong so Tien khoang bao nhieu

  7. Nhà mình đang có mảnh đất 100m2 (6x17m) ở Hà Đông, cũng đang tính xây nhà trọ cho thuê. Nhờ a tư vấn giúp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here