Bạn đang thấy bức tường của căn phòng mình quá đơn điệu? Nếu tân trang lại bức tường bằng cách sơn hoặc ốp gạch thì chi phí sẽ rất cao? Vậy, tại sao bạn không thử áp dụng các cách trang trí phòng ngủ bằng giấy dán tườngMeeyland gợi ý dưới đây.

Phong cách vintage

Dưới đây, Meeyland sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí phòng ngủ với giấy dán tường theo phong cách vintage, cổ điển. Thường các mẫu giấy dán tường theo phong cách vintage sẽ được thiết kế với họa tiết hoa lá cành. Hoặc các mẫu giấy dán tường có họa tiết là các bông hoa nhỏ li ti.

Sau khi chọn được mẫu giấy dán tường phù hợp, bạn hãy đo kích thước chiều dài, chiều rộng của căn phòng bạn đang ở. Tiếp đến bạn mới đến cửa hàng để mua, tránh trường hợp mua thiếu hoặc thừa giấy dán tường.

Thường các mẫu giấy dán tường theo phong cách vintage sẽ được thiết kế với họa tiết hoa lá cành

Việc dùng giấy dán tường thay các phương pháp làm đẹp tường truyền thống vừa đơn giản lại vừa có tính thẩm mỹ cao, lại vừa tiết kiệm chi phí. Do đó, ý tưởng sử dụng giấy dán tường phòng ngủ theo phong cách vintage được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

Trang trí phòng ngủ bằng giấy màu hồng

Cách trang trí phòng ngủ bằng mẫu giấy dán tường màu hồng cũng là ý tưởng khá hay ho dành cho các bạn nữ. Đặc biệt là các bạn nữ bánh bèo, thích sự ngọt ngào và nhẹ nhàng.

Trên thị trường hiện nay có bán đa dạng mẫu giấy dán tường màu hồng với nhiều họa tiết khác nhau. Việc bạn tạo ra một căn phòng ngủ dùng giấy dán tường màu hồng kết hợp với sofa cao cấp và thảm lông sẽ tạo ra một không gian sống ấm cúng và đẳng cấp.

Nếu không, bạn có thể chọn mẫu giấy dán tường màu hồng có họa tiết bồ công anh kết hợp với các đồ dùng nội thất phòng ngủ tông đậm nhạt khác nhau. Chắc chắn, bức tường đơn điệu ngày nào của bạn sẽ trở nên điệu đà hơn.

Giấy dán tường màu hồng cũng là ý tưởng khá hay ho dành cho các bạn nữ

Trang trí phòng ngủ với giấy dán tường màu xanh dịu nhẹ

Nếu bạn thích sự nhẹ nhàng, êm dịu thì không nên bỏ qua giấy dán tường màu xanh. Đây là gam màu đem tới cảm giác dịu nhẹ và tinh thần thoải mái cho bạn trong chính căn phòng ngủ của mình. Với gam màu xanh, bạn có thể kết hợp với đồ nội thất có tone màu trắng để tạo ra sự hài hòa và nổi bật cho căn phòng ngủ nhỏ nhắn của mình.

Nếu bạn thích sự nhẹ nhàng, êm dịu thì không nên bỏ qua giấy dán tường màu xanh

Trên đây, Meeyland đã chia sẻ xong cách trang trí phòng ngủ bằng mẫu giấy dán tường cho các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here