Những lưu ý không thể bỏ qua trong quy trình chuyển nhượng bất động sản là một trong những video thuộc khóa học “Kỹ năng môi giới bất động sản” đang được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.
Xem trọn bộ khóa học:
Tôi là Nguyễn Hữu Vũ, người đã chinh chiến trong nghề môi giới bất động sản hơn 5 năm qua, đã đạt được nhiều thành công cũng như tích lũy được nhiều bài học quý giá mà tôi nghĩ những bạn làm môi giới bất động sản sẽ cần tham khảo, học hỏi và rút kinh nghiệm.
Tôi lập nên kênh video này không vì mục đích kinh doanh, tất cả chỉ muốn giúp cho những ai có đam mê trong nghề môi giới sẽ vượt qua những khó khăn và thành công giống như tôi, hoặc ít nhất là cũng có thu nhập kha khá, đủ trang trải cho gia đình và có cuộc sống thoải mái hơn, hạnh phúc hơn.
===================
“* Nhắn tin nhanh với Vũ:

* Kết nối với Vũ qua Youtube
Youtube:
* Kết nối với Vũ thông qua Facebook:

* Hội đầu tư bất động sản của Vũ:

* Link tham gia offline gặp mặt café trực tiếp với Vũ:

* Tải ứng dụng Chuyên Nhà Đất trên Android:

* Tải ứng dụng Chuyên Nhà Đất trên IOS:

* Sách bất động sản:

* Khóa học môi giới, học đầu tư bất động sản:

* Subcribe/Theo dõi kênh Youtube để nhận được thông báo video mới của Vũ.
#Nguyễn_Hữu_Vũ #Đầu_tư_bất_động_sản #Môi_Giới_Bất_Động_Sản”

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/mua-nha

39 COMMENTS

 1. 1, Ng bán xác nhận tình trạng bds ra phường xã
  2, Trích lục bds
  Sau đó
  2 bên ra phòng công chứng làm hợp đồng chuyển nhượng : thuế ai đóng , thông tin , số tiền ,tên tuổi có đúng , có sai sót gì ko, hỏi
  -ủy quyền ng nộp thuế
  – lưu ý : ng nhận sổ hồng là mình

 2. Hi anh,
  Cho em xin file giấy uỷ quyền, file xác minh không tranh chấp,

  E-mail: mr.nguyenvancan@gmail.com

  Em càm ơn

 3. A vũ oi, Cho e hỏi ,nhà e mua đất ,đã trồng tiền Cho bên bán 90% rồi, và nhà e đã đến vpdkqsd đất để cấp giấy chứng nhận qsd đất ,nhưng bị Ben bán Tranh chấp, trong hợp đồng do e lách thuế nên trong hợp đồng chuyển nhượng e lại ghi thấp hơn giá trị bán, vậy nếu ra toà hợp đồng e có bị vô hiệu do trốn thuế ko ạ

 4. Anh cho em xin bộ giấy tờ liên quan để đủ hợp đồng chuyển nhượng, giấy uỷ quyền, hđ huỷ bỏ… cảm ơn anh đã chia sẽ thông tin hữu ich.

 5. Theo anh Vũ: Hợp đồng ủy quyền có thể bị chám dứt đơn phương ( bởi người ủy quyền) ko? Liệu quyền lợi của người nhận chuyển nhượng kỹ với anh vũ có được pháp luật bảo vệ ko?

 6. Anh ơi anh cho em hỏi thế nào là đất ruộng phần trăm. Vì mẹ chồng EM cho ruộng nhưng có một thửa ruộng rất to gọi là ruộng phần trăm. Nhưng ba k cắt cho con mà cho ruộng khác. Bà k sử dụng rồi bán đi cho một người con khác. Nay ruộng đó thuộc quy hoạch của nhà nước. Vậy chúng em co quyền đòi hỏi k a.

 7. Cho mình hỏi 1 thông tin nữa chưa rõ.
  Sau khi công chứng thì trách nhiệm của bên bán và bên mua sẽ như thế nào?
  Sổ hồng bản gốc lúc chưa sang tên sẽ do ai giữ?
  Cảm ơn!

 8. Cảm ơn anh Vũ rất nhiều. Em xin hỏi 1 vấn đề về đóng thuế TTCN khi bán đất. Nếu 25% lợi nhuận nhỏ hơn 2% giá trị chuyển nhượng thì mình phải đóng theo 2% giá trị chuyển nhượng hay vẫn là 25% lợi nhuận. Em xin cảm ơn.

 9. Thông tin rất hữu ích. Anh còn thiếu biên lai đóng thuế sử dụng đất đi kèm, đối vs đất có thu phí sd. Tờ khai thuế trc bạ, thuế thu nhập thì phòng công chứng sẽ soạn luôn cho mình. Tks anh !!

 10. Những hợp đồng và giấy tờ này là 1 ng cò đất phải tự chuẩn bị riêng cho mình hay là ở phường ng ta đưa cho mình vậy anh

 11. Vũ ơi, trưong hợp người bán ko chiu đóng thuế TNCN thì ngươi mua khi ấy tự đi đóng thế thuế TNCn cho nguoi bán dc ko? ( Để lây biên lai mà làm sang tên sổ)

 12. thông tin hữu ích, cảm ơn anh. nhưng em chưa liên quan gì đến BĐS. chúc a luôn khỏe sau những lần cần năng lượng

 13. Cảm ơn anh Vũ và chị Tiên chia sẻ những thông tin hữu ích mà trước giờ em ko biết có thể tìm đọc ở đâu.Luật thì đọc khó hiểu hơn cách anh chị hướng dẫn.👍👍👍👍👍

 14. Chào a,e rất cần a tư vấn ah,e mới mua của ông A 1miếng đất giấy tờ nhà nước cấp,sau khi công chứng mua bán song 1tuần thì em mới đo tọa độ miếng đất thì tọa độ trong sổ ko phải miếng đất ông A bán cho e mà bị nhảy sang thửa kế bên,vậy có phải là đất bị lộn thổ ko a,và e có bị mất miếng đất đó ko,va ông A có chách nhiệm gì với e ko,e cảm ơn nhiều,a cho e sđt a tư vấn dc ko,dt e0976090009

 15. Em có mua của người ta một miếng đất nhưng họ phân Lô ra bán mà họ làm sổ giúp mình nhưng họ bắt khi ra văn phòng công chứng phải đưa đủ hết tiền cho người ta cho em hỏi nếu ra văn phòng công chứng ký xong giấy tờ thì miếng đất đó trong phát luật thì họ đã công nhận miếng đất đó thuộc về mình chưa à
  Em mong anh chỉ giúp em

 16. A cho e hỏi 1 vấn đề này cái.vợ chồng e có mua mảnh đất, nhưng vì e đi làm ăn ở nc ngoài chưa về sang tên đc treo hồ sơ ở đó. Vậy cho e hỏi sau này về e sang tên đc kg ? Có giới hạn thời gian mấy tháng phải sang tên kg ạ ?

 17. Cho mình hỏi điều này. Nếu mình là chủ đất bán cho anh B trên hợp đồng đặt cọc ghi giá bán thực tế nhưng hd công chứng thỏa thuận ghi giá nhà nước. Ra phòng công chứng thì lại là anh C vì anh B đã lướt cọc. Mình sợ khi công chứng với C hd chỉ ghi giá thấp lúc này anh C chỉ bảo thanh toán theo giá hd công chứng thì sao.

 18. Huye bỏ hợp đồng mua bán mà bên mua ng ta k chịu ký thì sao a.ng ta chấp nhận bot cọc rồi phá mình ký hợp đồng mua bán xong rồi k đưa tiền vậy minh sẽ xử lý như thế nào

 19. Mình làm ủy quyền cho người ta bán đất dùm mình, thì phí ủy quyền mất bao nhiêu v anh ? Vì nhiều người sợ ủy quyền cho người khác bán ( do phải đi ctac liên tục ) sẽ tốn phí ủy quyền cao ?

  Anh cho tôi xin mẫu hđ uy quyen bán đất về dieungoclongvn@gmail.com..

 20. anh ơi cho em hỏi ! thừa kế mình có phải đo đất lại không ạ, và mình đo đất trước hay là mình ra văn phòng công chứng làm thừa kế trước ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here