Trên thực tế, cách xây dựng thói quen tiết kiệm rất đơn giản, đó là không ngừng tiết kiệm, cho dù đó là nhiều hay ít. Bất kể bạn tiết kiệm được 10 ngàn đồng hay 100 ngàn đồng mỗi ngày thì đó cũng là một con số khác 0. Quan trọng là phát triển thói quen rồi bạn mới có thể tích tiểu thành đại trong lâu dài.

Nếu bạn thấy mình kiếm được rất ít, trong khi mức tiêu dùng quá cao thì hãy giảm chi tiêu lại.

Nếu bạn muốn hỏi nên tiết kiệm từ bao nhiêu tuổi thì câu trả lời là “Ngay bây giờ”.

Nếu bạn cảm thấy mỗi ngày chỉ tiết kiệm được vài ba đồng thì chẳng có tác dụng gì, bạn đã nhầm, có rất nhiều tác dụng trong thực tế!

Hãy nhớ rằng, tiết kiệm càng sớm thì bạn càng có nhiều quyền tự do lựa chọn trong tương lai. Đây không phải một quá trình dễ dàng nhưng cũng không hề khó khăn như bạn nghĩ.

Điều quan trọng nằm ở quyết tâm và sự kiên trì của mỗi người. Và nếu bạn muốn đạt được tự do tài chính càng sớm càng tốt thì phải học cách quản lý tài chính hiệu quả.

Theo Trí thức trẻ

—————————————————

Nguyễn Phương Vlog là kênh tin tức giải trí, giới thiệu, hướng dẫn kiếm tiền online trong thời đại công nghệ 4.0 với mục đích :

Chia sẽ – Kết nối – Thành công

Mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh , cũng đừng quên bấm like và share hoặc một lời góp ý giúp mình ngày càng hoàn thiện kênh.

Gmail : mrgold.tv012018@gmail.com
Website :
Facebook :
Futurenet :
Xenzuu :
Webtalk :

————————————————————————————

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ kênh Nguyễn Phương Vlog

#nguyenphuongmkt #NguyễnPhươngVlog #BàiHọcThànhCông

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/mua-nha

31 COMMENTS

 1. Hãy nhớ rằng, tiết kiệm càng sớm thì bạn càng có nhiều quyền tự do lựa chọn trong tương lai. Đây không phải một quá trình dễ dàng nhưng cũng không hề khó khăn như bạn nghĩ.

  Điều quan trọng nằm ở quyết tâm và sự kiên trì của mỗi người. Và nếu bạn muốn đạt được tự do tài chính càng sớm càng tốt thì phải học cách quản lý tài chính hiệu quả.

 2. Đung là những người làm công ăn lương như mình nên làm theo video để sớm có căn nhà mơ ước 👍

 3. video của bạn chia sẻ kiến thức hay và bổ ích lắm, mình thích video này của bạn

 4. Chào bạn, video rất tuyệt, xem nhiều video bạn, mình có thể học thêm được nhiều điều, kết nối lâu dài, chúc bạn cuối tuần vui vẻ

 5. Rất hay. Lương tuy ko quá cao nhưng cần có một kế hoạch để thực hiện theo mục tiêu phấn đấu. Cảm ơn bạn đã chia sẻ video hay

 6. Nói thì rất dễ. Nhưng khi có gia đình rồi thì việc làm này vô cùng khó khăn đó bạn.

 7. khéo co thì ấm bạn nhỉ, mình làm thì vẫn phải tiêu, nhưng tiêu sao cho phù hợp với bản thân mình. quẹt thẻ cũng khá là bon tay hì

 8. Bạn chia sẻ kinh nghiệm về thói quen tiết kiệm rất hay. Câu chuyện của hai cặp vợ chồng đáng để học hỏi.

 9. Lương 9 triệu/tháng vẫn tiết kiệm được tiền tỷ mua nhà, bạn có làm được dung là qua hay ban

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here